nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn led Duhal phục vụ chiếu sáng khu công nghệ cao

Đèn led Duhal phục vụ chiếu sáng khu công nghệ cao

Bóng đèn Led Duhal, một thiết bị chiếu sáng công nghệ cao, an toàn cho sự lựa chọn của gia đình Việt.

Sử dụng bóng đèn Led thay thế các bóng đèn truyền  thống để chiếu sáng trong nhà hiện nay đang còn là mới mẻ ở nước ta. Tuy nhiên, sử dụng đèn Led vẫn đang là một xu thế thịnh hành .

Với sản phẩn được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, bóng đèn Led Duhal mang lại cho nhà tiêu dùng sự yên tâm về giả cả cũng như chất lượng sản phẩm. Bóng đèn Led Duhal với cấu tạo bên ngoài được làm bằng nhựa chụi nhiệt, Bên trong đuọc làm bằng kim loai nhôm, kết hợp với công nghệ chip Led do chính Duhal sản xuất. Bóng đèn Led Duhal có hiệu suất phát quang cao, toàn bộ điện năng trong quá trình cung cấp đều được chuyển thành ánh sáng. Nghiên cứu cho thấy, bóng đèn Led Duhal giúp tiết kiệm đến 75% điện năng tiêu thụ.

Bóng đèn Led Duhal không chứa chất thuỷ ngân, không độc,  không làm hại môi trường và con người.

Bạn có thể yên tâm chọn Led Duhal cho gia đình dùng để chiếu sáng.

Vì những ưu điểm của sản phẩm đèn Led, ngày nay, ta có thể thấy đèn Led được sử dụng ỏ nhiều nơi, nhiều công trình kiến trúc… Vào  tháng 04/2010 đèn Led đã đucợ sử dụng ở khu công nghệ cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh. ới 28 trụ đèn được nghiêm thu chiếu sáng sử dụng năng lượng gió và mặt trời do Công ty chiếu sáng công cộng TP. HCM lắp đtặ. Các trụ đèn này đều ducợ sử dụng đèn Led có công suất 160W có đọ sáng tương đương với sử dụng bóng đèn cao áp 400W .

Bạn có thể yên tâm sử dụng trong gia đình. Với những ưu điểm của nó và với giá thành rẻ, Bóng đèn Led Duhal tụe tin mang đến cho bạn ánh sáng chân thực nhất với chi phí tiết kiệm nhất và sử dụng bền nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: