nấu món ngon
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Duhal thương hiệu của người Việt

Đèn Led Duhal thương hiệu của người Việt

Đèn led duhal ra đời là sự đầu tư ứng dụng công nghệ led hiện đại vào các sản phẩm chiếu sáng tạo ra nguồn sáng dễ chịu cho hoạt động tiêu dùng.
Duhal là công ty sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam với thời gian sử dụng lâu dài, ổn định theo hướng tích cực được sử dụng lâu dài và ổn định trong hệ thống điện.Tồn tại hơn 20 năm trên thị trường, Duhal tạo nên uy tín từ thương hiệu thông qua một thời gian dài hình thành và khẳng định mình với khách hàng đem đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất hiện nay.
 
Đèn led duhal được cấu thành từ những nguyên liệu cao cấp, kết hợp với kiểu dàng theo thiết kế đế tản nhiệt giúp bóng đèn tả nhiệt tốt hơn và kéo dài tuổi thọ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều năng lưuợng tiêu thụ, giảm bớt một phần gánh nặng tài chính trong việc tiêu thụ điện. 
 
 
Sử dụng đèn led Duhal tạo cảm giác chiếu sáng kéo dài tuổi thọ cho đèn nhờ ứng dụng chip led nhập khẩu từ Samsung với hệ thống điện tiêu dùng tạo dựng cảm giác thoải mái, dễ chịu bằng nguồn sáng đi-ôt phát quang không toả nhiều nhiệt tạo cảm giác dễ chịu, an toàn và ổn định trong hệ thống điện. Đây là sản phẩm giúp tiêu thụ điện năng thấp và đem lại ánh sáng tốt nhất cho hoạt động sử dụng với thời gian sử dụng lâu dài, hiệu quả.
 
Các nguyên liệu sử dụng để sản xuất và chế tạo ra một sản phẩm đèn led duhal đều được chọn lọc kỹ càng, giảm thiểu tối đa các hợp chất độc hại, hạn chế sự ô nhiễm và sử dụng kém chất lượngđem lại hiệu quả chiếu sáng chất lượng không chứa chì, thuỷ ngân, cacbon… gây hại đến môi trường làm hạn chế ảnh hưởng chiếu sáng, bảo vệ tốt cho sức khoẻ con người và môi trường.
 
Việc chọn lựa đèn led Duhal làm sản phẩm chiếu sáng đáp ứng được tốt nhất nhu cầu hiện đại, ổn định trong thiết bị chiếu sáng và tạo dựng khả năng sử dụng, hạn chế tối đa nguồn năng lượng sử dụng.