nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led highbay 180W PHBCC180L Paragon

Đèn Led highbay 180W PHBCC180L Paragon

Để không gian màn đêm giờ đây trở nên lung linh và hấp dẫn hơn, cũng như giúp mọi vật trở nên sắc nét hơn, hãy đến với công ty Hoàng Phát của chúng tôi và mua ngay đèn Led highbay 180W PHBCC180L Paragon về chiếu sáng cho ngôi nhà của mình.

Ứng dụng công nghệ led chip hiện đại nhất hiện nay, công nghệ này đem đến cho những dòng đèn chiếu sáng nó chung cũng như đèn Led highbay 180W PHBCC180L Paragon nói riêng ánh sáng sắc nét hơn cũng như tốt hơn so với các dòng đèn chiếu sáng truyền thống rất nhiều.

Đèn led highbay 180W PHBCC ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn Led highbay 180W PHBCC180L Paragon với chất liệu làm đèn được chọn lọc một cách tinh tế, đem lại độ bóng và độ bền cho sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

2.  Đèn có chiều rộng với kích thước 180mm, khá gọn gàng, không quá lớn cũng như cũng không quá nhỏ, vừa phải  và hợp với kích thước của mọi nơi.

3.  Đèn Led highbay 180W PHBCC180L Paragon có công suất hoạt động 180W, đem đến nguồn ánh sáng chất lượng và đặc biệt là vùng chiếu sáng rộng hơn so với dòng đèn truyền thống nhiều.

4.  Sử dụng chip led hiện đại tăng tuổi thọ của đèn led Paragon lên đến 50.000 giờ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led highbay 180W PHBCC180L Paragon không chỉ mang đến nguồn ánh sáng chất lượng mà còn có mẫu mã vô cùng đẹp và tinh tế, có thể nói đang là dòng đèn bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

2.  Ngoài ra đèn Paragon còn được thiết kế có kích thước khá vừa vặn so với mọi không gian, chính điều này sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật cho không gian nhà bạn mang hơi thở hiện đại.

3.  Đèn Led highbay 180W PHBCC180L Paragon có nguồn ánh sáng sắc nét, giúp mọi vật dưới ánh đèn trở nên lung linh hơn. Bên cạnh đó còn bền màu theo thời gian, cũng như trong quá trình chiếu sáng không xảy ra các lỗi đáng tiếc.

Có lẽ trong chúng ta ai cũng biết nguồn ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta. Vì nó không chỉ giúp cho các hoạt động diễn ra một cách dễ dàng hơn, mà ánh sáng còn là nguồn cảm hứng của nhiều câu chuyện đẹp. Ánh sáng có thể mang đến nhiều bức tranh nghệ thuật khác nhau, nó giúp cho cuộc sống thêm sắc màu và ý nghĩa hơn. Một nguồn ánh sáng tốt sẽ mang đến thời gian sử dụng lâu dài bên cạnh đó còn bảo vệ sức khỏe tốt cho quý khách hàng.

Không chỉ vậy còn có nhiều mẫu mã mới lạ và đẹp mắt, hợp với xu thế của thời buổi hiện nay. Càng tăng vẻ sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG