Trang chủ » Đèn led HighBay HB15-200 200W HiMagic X Cowell

Đèn led HighBay HB15-200 200W HiMagic X Cowell

(Ngày đăng: 06-10-2018 14:27:21)
        
Đèn led HighBay HB15 – 200 200W HiMagic X Cowell là một thiết kế mới lạ và độc đáo mà Cowell mang đến cho người dùng. Sản phẩm đến từ Nhật Bản này hứa hẹn sẽ tạo nên một nguồn sáng chất lượng với hiệu quả sử dụng cao nhất.
Đặc điểm sản phẩm
 
- Với tuổi thọ 50.000 giờ chiếu sáng thì đèn led nhà xưởng HighBay HB15 – 200 200W HiMagic X Cowell có khả năng chinh phục mọi người dùng, ngay cả khi đó là người dùng khó tính nhất.
 
- Trọng lượng chỉ 1,3kg và kích thước nhỏ gọn cho phép đèn có thể lắp đặt trong mọi không gian lớn hay nhỏ mà không hề chiếm dụng diện tích.
 
 
 
 
- Sản phẩm này có quang thông 28.000Lm và chỉ số hoàn màu 75 Ra. Vì thế mà dù công suất đèn đạt 200W thì ánh sáng mà nó phát ra cũng không làm chói mắt người dùng.
 
- Thiết bị chiếu sáng này được thiết kế với dải điện áp rộng từ 100 - 240V nên đèn có thể hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thay đổi của điện áp lưới.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại
 
Trong đèn led HighBay HB15 – 200 200W HiMagic X Cowell có ứng dụng chip Led Nichia chất lượng cao nên nó có thể giúp đèn phát ra dải ánh sáng sống động, chất lượng.  Bộ phận này cũng góp phần không nhỏ trong việc giúp cho đèn hạn chế tình trạng tỏa nhiệt và không làm nóng không gian sống xung quanh.
 
Bên cạnh đó, thiết kế tản nhiệt rỗng theo công nghệ nhôm nên hiệu quả tản nhiệt rất cao. Thiết kế này sẽ giúp người dùng có được không gian làm việc rất dễ chịu và thoải mái.
 
Thân thiện với môi trường
 
Trong đèn không có các thành phần hóa chất độc hại. Nó cũng không phát ra tia UV hay tia IR làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường. Đặc biệt, đèn không hề thải khí CO2, H2S trong quá trình phát sáng. Chính vì thế mà sản phẩm này rất an toàn cho người dùng cũng như góp phần hiệu quả trong việc hạn chế tình trạng hiệu ứng nhà kính.
 
Giá thành hợp lý
 
Hiện nay, đèn led HighBay HB15 – 200 200W HiMagic X Cowell được cung cấp tại công ty Hoàng Phát Lighting với giá thành rất hợp lý. Sản phẩm được công ty phân phối chính hãng nên nó sẽ có nhiều ưu đãi cho người dùng. Công ty luôn cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất với chất lượng hoàn hảo để có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bất cứ ai lựa chọn.
 
Tiết kiệm chi phí
 
 
 
Khi lựa chọn sản phẩm này thì bạn sẽ có được hiệu quả tiết kiệm điện đến 90% so với các sản phẩm đèn HighBay truyền thống. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến sản phẩm này có khả năng thu hút sự chú ý của người dùng nhiều đến vậy.
 
Ngoài ra, đèn led nhà xưởng Cowell có tuổi thọ 50.000 giờ chiếu sáng thì đèn sẽ khiến bạn có được sự hài lòng cao nhất về hiệu quả sử dụng, độ bền và khả năng hoạt động ổn định suốt nhiều năm liền.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Bạn có thể lựa chọn đèn led HighBay HB15 – 200 200W HiMagic X Cowell để sử dụng trong nhà xưởng, nhà kho, hệ thống siêu thị, nhà máy, bến cảng…. HOÀNG PHÁT LIGHTING sẽ là lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.vn
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 

HOÀNG PHÁT LIGHTING

Nguồn:
Tag: