nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips 10.5W công nghệ chiếu sáng an toàn

Đèn Led Philips 10.5W công nghệ chiếu sáng an toàn

Đèn Led Philips 10.5W hiện đang là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Đó chính là nhu cầu chiếu sáng ngày càng cao trong thời đại kinh tế hiện đại như hiện nay. Sản phẩm này luôn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một không gian ánh sáng hoàn hảo và lý tưởng.

Sản phẩm đèn led Philips này rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu cấu thành. Thực tế thì mỗi thương hiệu sản xuất đèn chiếu sáng khác nhau sẽ có một cấu tạo khác nhau .Và Đèn Led Philips 10.5W  cũng được thương hiệu Philips tạo  ra với nhiều tính năng rất vượt trội.

Đèn Led Philips 10.5W công nghệ chiếu sáng an toàn

Đèn có thiết kế với độ kín là IP65 và bộ phận tản nhiệt của tường bộ phận, Nó có thể giúp cho đèn tản nhiệt tốt  và còn có thể mang đến cho người tiêu dùng một không gian ánh sáng mát mẻ, giúp hệ thống luôn hoạt động tốt trong thời gian dài. Giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn chi phí sửa chữa.

Thân Đèn Led Philips 10.5W được thiết kế khá chắc chắn với một lớp thép phủ sơn tĩnh điện cao cấp bên ngoài. Chi tiết thiết kế này nhằm đảm bảo an toàn cho đèn, giúp đèn chống lại các tác nhận từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, ăn mòn. Hơn thế  nữa  thì nó còn giúp cải thiện ánh sáng hiệu quả cho bóng đèn hoạt động một cách tốt nhất.

Ngoài ra, bộ phận vỏ đèn lại là một thiết bị được thiết kế như một đế tản nhiệt khá tốt. Nó khiến cho đèn hầu như tỏa nhiệt rất ít trong quá trình chiếu sáng. Vì thế, nó giúp người sử dụng cảm thấy được sự an tâm hơn khi treo bóng đèn giúp chiếu sáng từ trên cao và không tốn chi phí để làm mát như các bóng đèn truyền thống khác.

Tuổi thọ chiếu sáng của Đèn Led Philips 10.5W lên đến 30000 giờ. Con số này được tính toán là gấp nhiều lần các loại đèn thông thường. Đây chính là  nét vượt trội của công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay. Thiết bị chiếu sáng này cũng là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng số 1 hiện nay. Tuy vậy, khi chọn mua Đèn Led Philips 10.5W thì khách hàng cũng nên thận trọng, chọn cho mình những cơ sở uy tín để chât lượng được đảm bảo cao nhất. Tránh việc chọn phải những sản phẩm làm giả , làm nhái sẽ không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Khi mua đúng sản phẩm chính hãng tại Hoàng Phát Lighting thì quý khách sẽ được bảo hành 2 năm.Cam kết về chất lượng. Luôn mang đến cho bạn những ưu đãi tốt nhất. Hãy an tâm chọn sản phẩm của chúng tôi.