nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips Ecobright 6W tiết kiệm điện năng

Đèn Led Philips Ecobright 6W tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện trong chiếu sáng sản xuất hiện nay đang trở thành một xu thế đối với những nhà đầu tư trong sản xuất công nghiệp, chính vì vậy việc lựa chọn thương hiệu chiếu sáng cũng là vấn đề hết sức quan trọng. Đèn Led Philips Ecobright 6W ra đời đã mang đến niềm hi vọng cho những nhà đầu tư hiện nay.

Đèn Led Philips Ecobright 6W được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của các nước Phương Tây, sản phẩm không chỉ có tuổi thọ bền mà còn mang lại chất lượng ánh sáng vượt trội cho mọi không gian. Đèn được thiết kế nhỏ gọn giúp tiện lợi trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng.

Bóng đèn led Philips Ecobright

Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, đèn có cơ chế tản nhiệt tốt,  không tỏa nhiệt ra môi trường, hạn chế được các rủi ro về cháy nổ có thể xảy ra. Không chỉ vậy, đèn còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ chiếu sáng. Cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo, không mờ nhòe, chói mắt, an toàn với người sử dụng. Đồng thời cũng không tỏa ra các bức xạ độc hại.

Đèn led Philips ra đời đã đặt bước chuyển quan trọng trong ngành công nghệ chiếu sáng từ công nghệ lỗi thời của đèn sợi đốt sang phát sáng trên các điốt va công nghệ bán dẫn. Đèn khắc phục hoàn hảo các nhược điêm mà các loại đèn truyền thống mắc phải. Khi nhiệt độ quá nóng, hay đèn huỳnh quang sử vật khí hơi thuỷ ngân để tăng độ sáng, khi bị vỡ sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ con người, đèn led philips cho chất lượng ánh sáng vượt trội, an toàn và tiết kiệm.

Sản phẩm được thiết kế với lớp vỏ ngoài chắc chắn, có thể bền bỉ và hoạt động tốt qua mọi không gian và thời gian. Đồng thời, đèn có tác dụng truyền sáng và bảo vệ bề mặt sản phẩm khỏi các tác động cơ học bên ngoài môi trường như côn trùng, bụi bẩn...Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn chi phí thay mới, bảo trì và sửa chữa.

Đèn led Philips Ecobright 6W tiết kiệm điện

Ánh sáng hoàn hảo, đẹp, bền bỉ, màu sắc phong phú. Đèn sáng ngay khi bật công tắc chứ không cần thời gian chờ đợi. Những đặc tính này khiến Đèn Led Philips Ecobright 6W trở thành sự lựa chọn tối ưu cho những ai muốn có một không gian sáng hoàn hảo.