nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips EcoFit Led tuýp 8W

Đèn Led Philips EcoFit Led tuýp 8W

Sản phẩm đèn Led Philips Ecofit Ledtube 8W là sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là tiết kiệm đện năng, sử dụng an toàn và không độc hại.

đèn led Philips Ecofit Ledtube 8W có những đặc tính riêng nổi trội so với những dòng sản phẩm khác như vỏ đèn làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt cho ánh sáng phổ quang rộng và đồng đều.

Đèn tích hợp nguồn sáng giúp ánh sáng từ đèn mang tính chất trung thực và tự nhiên; sắc đèn mang hai chất là sắc trắng ban ngày và sắc trắng ấm rất phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau tùy vào sở thích trưng bày của người tiêu dùng. Đèn Led Philips EcoFit Ledtube 8W mang cấu trúc tương ứng với đèn huỳnh quang nhưng Ballast đện tử được thay thế bằng dây phát sáng trực tiếp và chuột đèn thay thế cho Ballast cơ.

Sản phẩm có những ưu điểm thiết yếu mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng: Đèn phát ánh sáng tự nhiên với khả năng tiết kiệm 55% điện năng; Thời gian sử dụng lâu dài lien tục trên 6 giờ/ngày nhưng không phát nhiệt cao, không tạo mùi cháy khét khi phát sáng; Đèn có cấu trúc đơn giản, nhỏ gọn, tiện dụng và dễ dàng lắp đặt; Chất liệu cấu thành cao cấp làm nên độ bền cao và chịu lực khá tốt.