Trang chủ » Đèn Led Philips góp phần làm cuộc sống xanh

Đèn Led Philips góp phần làm cuộc sống xanh

(Ngày đăng: 20-04-2016 10:46:29)
        
Trong những năm gần đây của thế kỷ XXI, trái đất đang ngày càng hứng chịu những hậu quả đáng báo động. Nhưng từ khi đèn Led Philips ra đời nó đã giảm thiểu 1 phần tác động xấu đến môi trường và cải thiện chất lượng cuộc sống để mang lại 1 hành tinh xanh.

Từ sự khác biệt trong công nghệ Led mang đến những tác động vô cùng lớn. Đó là việc tiết kiệm điện giảm thiểu hoạt động tiêu hao năng lượng và môi trường cũng trong lành hơn. Sự lên tiếng kêu cứu của trái đất đã cho thấy 1 thực tế đau lòng dù là sống trong thời kỳ hiện đại mà cách hành xử của chúng ta chẳng hề văn minh 1 chút nào. Từ gián tiếp hay trực tiếp, ít hay nhiều chúng ta đang tự phá hủy môi trường sống của chính mình. Nhận thấy điều này chính phu nhiều nước trong đó có Việt Nam đang không ngừng khuyến khích bảo vệ môi trường. Mà hành động đơn giản và thiết thực nhất là thay thế thiết bị chiếu sáng truyền thống bằng việc sử dụng đèn led Philips.

Chủ trương tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường là ưu tiên hàng đầu trong sản xuất của các doanh nghiệp, trong đó có Philips.

den led philips

Đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng có năng lượng xanh, sạch và an toàn với môi trường, đó là các diode có khả năng phát ra ánh sáng nhưng không hề độc hại. Với việc tích hợp tất cả bộ đèn bằng những phụ kiện điện tử có công suất cao nên đèn rất tiết kiệm điện. Phụ kiện điện tử giúp cắt giảm 25% chi phí năng lượng, cắt giảm tới 75% khi được kết hợp với các hệ thống điều khiển chiếu sáng.

Lượng nhiệt đèn sinh ra trong quá trình hoạt động của Led thấp hơn rất nhiều so với các bóng đèn trước đây, ngay cả các lọai đèn pha cao áp như: sodium,halogen…đây chính là 1 phần lý do khiến loại đèn này tiết kiệm năng lượng hơn các lọai đèn khác.

Tiết kiệm năng lượng là 1 điều rất cần thiết khi mà ngày càng khan hiếm các nguồn năng lượng tự nhiên.

Thiết nghĩ, tiết kiệm năng lượng không chỉ đơn thuần tiết kiệm nhiên liệu cho sản phẩm mà còn vô số những hiệu quả tốt mà không phải ai cũng nghĩ tới. Thứ nhất nó làm lợi ích kinh tế cho gia đình khi tiền điện được rút giảm, ngân sách quốc gia cũng không phải chi 1 số tiền không nhỏ cho phúc lợi xã hội( tiền điện chúng ta sử dụng được nhà nước trả bớt phần nào) ,hơn nữa giảm chi phí cho các công trình công cộng như: trường học, công viên, công trình giao thông…Thứ hai tiết kiệm năng lượng là góp phần giảm được 1 phần năng lượng hóa thạch, nhiên liệu tự nhiên phải trải qua hàng trăm thậm chí hàng triệu năm mới tái tạo. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đốt cháy nhiên liệu ít hơn, giảm lượng khí thải co2 độc hại ra môi trường, hạn chế các hiện tượng cực đoan như: lũ lụt, hiệu ứng nhà kính…

Nhờ những thiết bị như đèn Led Philips mà cuộc sống ngày càng văn minh, thân thiện với môi trường và hành tinh ngày càng tươi đẹp hơn.

Nguồn:
Tag: