nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn Led Philips GU10 MAS spotMV 82725D P VLE D 4.3-50W

Đèn Led Philips GU10 MAS spotMV 82725D P VLE D 4.3-50W

Việc cho ra đời đèn Led Philips GU10 MAS LEDspotMV 82725D P VLE D 4.3-50W để tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường.

Philips vốn là hãng sản xuất các loại đèn chiếu sáng có uy tín trên thị trường. Với việc luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt cho người tiêu dùng, Philips đã gây được lòng tin, giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng. 
 
Đèn Led Philips GU10 MAS LEDspotMV 82725D P VLE D 4.3-50W là dòng sản phẩm mà bản thân nó đã đem lại sự đa dạng giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn với cùng một sản phẩm.
 
 
Sản phẩm này gồm nhiều loại đèn có công suất khác nhau từ 4.3W đến 50W. Với sự đa dạng về công suất từ rất nhỏ cho tới công suất khá lớn đem lại sự đa dạng về nhu cầu sử dụng nguồn ánh sáng cho người tiêu dùng. Khách hàng có thể lựa chọn những loại đèn có công suất thích hợp để thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng trong những không gian và trường hợp khác nhau. 
Đèn Led Philips GU10 MAS LEDspotMV 82725D P VLE D 4.3-50W bao gồm những sản phẩm có mẫu mã và thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Mỗi sản phẩm đều đem lại sự tinh tế, sang trọng cho không gian. Do vậy không chỉ nhằm mục đích chiếu sáng mà sản phẩm còn làm cho không gian trở nên đẹp hơn, được sử dụng như những loại đèn trang trí bắt mắt cho không gian của bạn. 
 
Đèn Led Philips GU10 MAS LEDspotMV 82725D P VLE D 4.3-50W được làm từ những chất liệu có chất lượng tốt nhất nhập khẩu từ nước ngoài, qua quá trình kiểm tra kĩ lưỡng để đem lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Với kích thước nhỏ nhắn với chiều dài chỉ 55mm và đường kính 50mm, sản phẩm trở nên dễ dàng để vận chuyển, lắp đặt trên cao mà không gây mất an toàn cho người sử dụng.  
 
Đèn không sử dụng đui E27 như những sản phẩm thông thường khác mà sử dụng đui GU10 có khả năng truyền điện tốt hơn giúp bóng đèn phát sáng ngay khi khởi động. Với những giá trị lợi ích tiện lợi mà sản phẩm mang lại, nó có thể giúp người tiêu dùng nhận lại những giá trị tốt nhất cho cuộc sống.