Trang chủ » Đèn led Philips hạn chế nguy cơ cháy nổ

Đèn led Philips hạn chế nguy cơ cháy nổ

(Ngày đăng: 22-04-2016 16:31:20)
        
Đèn led Philips với sự tích hợp những ưu điểm nổi bật và bộ chuyển đổi nguồn điện ổn định góp phần giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, bảo vệ an toàn cho người và của.

Đối với kiểu khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, nắng nóng như Việt Nam thì nguy cơ cháy nổ rất dễ diễn ra, đặc biệt là những vùng có khí hậu khắc nghiệt. Do đó, những thiết bị chiếu sáng giảm thiểu tối đa nguy cơ này đều được khuyến khích sử dụng. Đèn led Philips là sản phẩm đi đầu trong vấn đề này.

Đèn led Philips vốn được biết đến là sản phẩm mang lại nguồn sáng chất lượng với cường độ mạnh và hiệu suất phát quang cao. Độ sáng của đèn rất ổn định do sử dụng công nghệ lumen – lock. Ánh sáng đèn không bị nhấp nháy nhiều lần trong quá trình phát sáng, hạn chế nguy cơ đèn hỏng do chập chờn, mất điện đột ngột. Với chất lượng ánh sáng như vậy, đèn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian nào từ nội thất đến ngoại thất.

den led philips

Nếu các loại đèn truyền thống chiếu sáng dựa trên nguyên lý được đốt nóng dẫn đến phát sáng thì đèn led Philips lại ứng dụng công nghệ led tiên tiến, hoạt động dựa trên nguyên lý bán dẫn P-N. Trong quá trình phát sáng, đèn tỏa rất ít nhiệt lượng ra môi trường, đảm bảo không khí luôn thoáng mát, đặc biệt thích hợp sử dụng trong mùa nóng và những môi trường nhiều máy móc công suất lớn như nhà xưởng. Bộ chuyển đổi dòng điện được làm từ chất liệu cao cấp, giữ nguồn điện ra vào luôn được ổn định ngay cả khi xảy ra các sự cố về điện.

Để đèn led Philips mang lại hiệu quả cao nhất, trong quá trình sử dụng, bạn không nên để đèn hoạt động quá lâu dưới nguồn nhiệt cao, bảo vệ tuổi thọ của đèn. Vị trí lắp đèn phải khô thoáng. Đồng thời, thường xuyên kiểm tra các đầu nối điện, tránh các mối điện bị hở dẫn đến chập điện, cháy nổ, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Nguồn:
Tag: