nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led Philips hiện đại

Bóng đèn Led Philips được dùng để thay thế cho bóng đèn dây tóc truyền thống, là một sản phẩm có tính tiết kiệm điện cao.

Đèn Led Philips được thiết kế theo hình dáng dạng thanh, mẫu mã tao nhã rất thích hợp được sử dụng cho không gian sang trọng như khách sạn, phòng họp, phòng hội nghị, trung tâm thương mại,…Ánh sáng vàng chân thực, không làm chói mắt, độ chiếu sáng ổn định không nhấp nháy không chỉ giúp cho không gian càng thêm nét hiện đại, mà còn toát lên một nền ánh sáng tinh tế, thẩm mỹ.

den led philips

So với bóng đèn dây tóc truyền thống thì đèn led Philips tiết kiệm đến 80% lượng điện tiêu thụ. Với những không gian rộng, cần nhiều đèn chiếu sáng thì đây là một khoản tiết kiệm rất đáng kể cho chi phí tiền điện hàng tháng. Bên cạnh đó, thương hiệu đèn Led Philips có tuổi thọ rất cao, một lợi ích khác nữa là chúng ta không phải lo lắng cho việc chi trả chi phí thay mới hoặc bảo trì hệ thống chiếu sáng so với trước đây, khi còn sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng khác

Được sản xuất theo quy trình hiện đại, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, vì thế sản phẩm luôn đi đầu trong vấn đề giữ chất lượng và an toàn cho người sử dụng..