nấu món ngon
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips loại bóng dài tiết kiệm

Đèn led Philips loại bóng dài tiết kiệm

Bóng đèn Led Philips ESSENTIAL LEDtube 600mm phù hợp với tất cả các dòng máng đèn Philips hay máng đèn 6 tấc bất kỳ, giúp việc thay thế đơn giản và thuận lợi.

Đèn led Philips là sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại do hãng thiết bị chiếu sáng Philips sản xuất. Thiết bị này ngoài dạng bóng tròn ra còn có dạng bóng dài với lớp vỏ thủy tinh hiện đại. Về chất lượng, thiết bị này có khả năng chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ với mức tiêu hao năng lượng điện tiết kiệm hơn rất nhiều so với các dòng đèn thông thường. Một trong số những thiết bị đang được ưa chuông hiện nay chính là: Bóng đèn ESSENTIAL LEDtube Philips 600mm;

Với thiết kế hiện đại về kiểu dáng , thiết bị phù hợp nhiều loại không gian từ không gian đơn  giản đến không gian sang trọng. Kiểu dáng dạng dài này được người tiêu dùng đánh giá là trang nhã, hiện đại chứ không cầu kì, rờm rà như nhiều loại đèn chiếu sáng khác.

den led philips

Công cụ chiếu sáng này được lắp đặt rọng rãi ở nhiều không gian. Cấu tạo bên ngoài thon, gọn, nhẹ dễ dàng cho vận chuyển và lắp đặt.

Sản phẩm đèn led Philips chiếu sáng đang được ưa  thích này hoạt động ở công suất 8W. Tuy công suất không cao nhưng thiết bị có khả năng mang đến nguồn sáng chất lượng vượt xa sự kì vọng của người dùng, tương đương với các tiêu chuẩn ánh sáng quốc tế. Do đó, sản phẩm tự tin có thể thỏa mãn các tiêu chí nguồn sáng của người tiêu dùng, mang đến cho không gian nguồn sáng chất lượng hoàn hảo.

Tuy không thông dụng bằng dòng bóng đèn ESSENTIAL LEDtube Philips 1200mm 16W nhưng bóng đèn ESSENTIAL LEDtube Philips 600mm  là một lựa chọn hợp lý cho các văn phòng hay cơ quan sử dụng máng 2, 3 bóng 6 tấc.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu thủy tinh cứng, tạo sự chắc chắn cho sản phẩm, cứng hơn đèn huỳnh quang và sợi đốt, đảm bảo độ bền bỉ trước những va đập, sự ăn mòn, các tác nhân gây hại của môi trường.

Sản phẩm được nhà sản xuất bảo trong một thời gian sử dụng nhất định, đảm bảo chất lượng và uy tín cho người dùng.