nấu món ngon
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Mua sắm
  • Đèn Led Philips nến 4w-25W E14 - Kiến tạo không gian hoàn hảo

Đèn Led Philips nến 4w-25W E14 - Kiến tạo không gian hoàn hảo

Nếu bạn muốn tô điểm cho không gian ngôi nhà của mình bằng những bóng đèn nến thì đừng bỏ qua sản phẩm đèn Led Philips nến 4w-25W E14.
Sản phẩm này được thiết kế theo phong cách cổ điển và đặc trưng của các loại đèn truyền thống trước đây. Nó sẽ là một sản phẩm tuyệt vời cho không gian ngôi nhà. 
 
Tuy được thiết kế với kiểu dáng cổ nhỏ gọn, đẹp mắt nhưng sử dụng công nghệ chip Led hiện đại đã giúp sản phẩm ghi điểm với người tiêu dùng bởi chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Với công nghệ Led hiện đại sẽ mang lại ánh sáng trắng ấm đồng nhất và bền màu với thời gian và có nhiệt độ màu 2700K. Hiệu ứng ánh sáng của đèn thích hợp sử dụng cho những không gian đòi hỏi sự ấm cúng, thân thuộc.  
 
 
 
Sản phẩm này được sản xuất từ chất liệu thuỷ tinh cao cấp nhằm mang đến sự sang trọng, tinh tế cho sản phẩm. Dòng sản phẩm này được sử dụng với mục đích chính là để trang trí, mọi người có thể kết hợp chúng cùng với những sản phẩm đèn chùm, đèn trang trí khác để tăng thêm sự cuốn hút cho không gian.
 
Kích thước đuôi đèn E14 dạng xoáy mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng và phù hợp với những dạng đuôi của bóng đèn cũ. Chỉ sử dụng công suất 2.5W nhưng phải nói rằng đèn Led Philips nến 4w-25W E14 có hiệu suất tương đương với loại đèn sợi đốt 25W. 
 
Lựa chọn và sử dụng đèn đến với công nghệ Led hiện đại của Philips sẽ là lời giải cho bài toán chi phí mà bạn đang vướng mắc. Với giá bán không quá cao cho một sản phẩm mọi người có thể sử dụng được đến 15.000 giờ giúp tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa và tiết kiệm điện năng đến 90% một cách hiệu quả. 
 
 
 
 Song song đó là công nghệ hiện đại được áp dụng vào trong quá trình sản xuất nên đèn Led Philips nến 4w-25W E14 mang đến ánh sáng tốt, không chứa những tia UV gây hại cho người dùng, không chứa chì, thuỷ ngân và những chất độc hại khác. 
 
 Hãy sử dụng đèn Led để kiến tạo những không gian đẹp và an toàn cho ngôi nhà của bạn.