nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips phù hợp mọi không gian

Đèn led Philips phù hợp mọi không gian

Việc thiết kế một chiếc đèn, tính toán đến trường hợp sử dụng của nó luôn được cân nhắc. Đây cũng chính là điều mà Philips quan tâm nên với mỗi sản phẩm đèn led Philips, chúng luôn phù hợp với không gian, bối cảnh khác nhau.

Với những nơi có không gian rộng lớn như nhà máy, xí nghiệp thì việc có một chiếc đèn đủ dài, đủ lớn là điều rất quan trọng. Để làm nên hiệu quả cũng như phát huy hết ưu điểm của đèn này việc chọn  kích thước của đèn led luôn được ưu tiên. Người ta cũng tính toán sao cho hiệu quả của từng loại đèn mang lại cao nhất và những đặc điểm đặc thù của từng loại bóng. Để từ đó, mỗi không gian sẽ có những bóng đặc trưng.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Chẳng hạn như khu vực nhà máy, công trường, mục đích chiếu sáng là quan trọng nhất thì nên chọn ánh sáng trắng bóng dạng tuýp. Đây là bóng có độ dài bao phủ, dài ngắn khác nhau nhưng chủ yếu là lan tỏa không gian rộng về chiều ngang. Mặt khác là ánh sáng trắng nên hoạt động sản xuất, lao động dễ dàng hơn. Đó là khả năng tập trung, chiếu rọi tốt nhưng không gây lãng phí điện. Khi sử dụng đèn led Philips làm mô hình chiếu sáng nhân rộng cho nhiều bóng thì ý nghĩa kinh tế vô cùng lớn. Đó là khả năng tiết kiệm điện, tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm chi phí mua bóng lẫn bảo trì, sửa chữa.

Mặt khác những nơi như phòng ngủ, bếp, phòng tắm không nhiều không gian nên lựa chọn hàng đầu vẫn là các bóng nhỏ, gọn, nhẹ như dạng búp, tròn, đèn led âm trần, downlight… Chúng là những lựa chọn tối ưu nhất. Vừa xâu chuỗi các đồ vật trong phòng lại dễ dàng tạo điểm nhấn cho các vật cần tô điểm. Ánh sáng của chúng rất cần nhưng không quá ồ ạt đến choáng hết cả không gian. Nên một mặt vừa mang hiệu quả chiếu sáng cao, một mặt vẫn mang tính thẩm mỹ vô cùng cao. Đó là việc tận dụng những nơi tưởng chừng chỉ bỏ xó nhưng khi kết hợp đèn led Philips dạng nhỏ thì mang lại ấn tượng vô cùng.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng ngủ

Mỗi thiết kế của đèn này đều phù hợp từng không gian, bối cảnh khác nhau.