nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips tuýp T5 1m2 liền máng

Đèn Led Philips tuýp T5 1m2 liền máng

Đèn Led Philips tuýp T5 1m2 liền máng với ba chỉ số màu: tương ứng với các sắc độ sáng: vàng ấm – trung tín – tự nhiên, tha hồ cho bạn sử dụng trong mọi không gian.

Khi sử dụng đèn tiêu thụ công suất thấp điều đó cho thấy đèn Philips đã tiết kiệm điện so với các hãng đèn khác cùng loại. Thiết bị chiếu sáng nhân tạo này sở hữu những ưu điểm và tiêu chuẩn cố định chỉ khi đi vào sử dụng bạn mới nắm bắt được, chính vì thế nó đáp ứng được tiêu chuẩn chiếu sáng hiện đại và tiết kiệm mà xã hội cần, thích hợp thay thế bóng đèn huỳnh quang ống thẳng phổ thông lâu nay các gia đình vẫn sử dụng.

den led philips

đèn led Philips cung cấp lượng ánh sáng nhiều hơn là nhờ tích hợp được chip led, mang đến hiệu suất phát quang khá cao, cường độ chiếu sáng cực tốt nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng lên đến 40% so với đèn T8 và lên đến 52% so với đèn T10 trước giờ vẫn ứng dụng trong cuộc sống.

Cụ thể hơn về sắc độ sáng để bạn tự do lựa chọn trong các không gian phòng ốc mình đang có ý tưởng cho căn hộ của mình: Khi mở đèn ở nhiệt độ màu 3000K, bạn sẽ được cung cấp nguồn sáng khá lãng mạn, thư giãn – màu vàng giống như màu của một ngọn nến hay đèn sợi đốt thân thuộc; Còn khi bật sang nhiệt độ màu 4000K một sắc độ sáng tự nhiên, trung tính như màu mặt trời ban ngày; Và khi trải nghiệm cấp độ sáng cuối cùng 6500K – một luồng ánh sáng trắng lạnh bao trùm khắp căn phòng, tạo nên sự tinh khiết, sáng sủa, không gian sáng trắng khá đơn thuần và tiêu biểu vì đây là khả năng chiếu sáng tốt nhất thường được sử dụng trong gia đình.