nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn led Philips ứng dụng chiếu sáng ngoại thất

Đèn led Philips ứng dụng chiếu sáng ngoại thất

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu, đèn led Philips không chỉ phát huy công suất trong nhà mà còn hoạt động rất tốt ngoài trời. Hiện sản phẩm này được ứng dụng khá phổ biến trong chiếu sáng ngoại thất.

Đời sống xã hội ngày càng phát triển. Các công trình công cộng như công viên, đường phố... được xây dựng ngày càng nhiều và đòi hỏi phải được chiếu sáng đầy đủ để giúp con người thuận tiện sinh hoạt và mang đến nét hiện đại, sự văn minh cho đô thị. Hệ thống chiếu sáng ngoài trời đặt ra rất nhiều yêu cầu về chất lượng ánh sáng và hiệu quả sử dụng. Đèn led Philips là giải pháp cho vấn đề này. 
 
 
 
Đèn chiếu sáng dựa trên công nghệ led hàng đầu, cho ra ánh sáng có hiệu suất mạnh và cường độ cao. Quang thông của đèn cực lớn giúp cung cấp đủ ánh sáng cho những không gian rộng lớn ngoài trời.
 
Đèn ứng dụng công nghệ lock – lumen giúp duy trì độ sáng ổn định, ánh sáng đèn không bị nhấp nháy hay tối màu trong suốt thời gian dài. Do đó, con người có thể đi lại, sinh hoạt một cách thoải mái và an toàn. Với chỉ số hoàn màu đạt trên 80Ra, ánh sáng đèn tạo sự chân thực, dễ chịu, không gây mỏi mắt, nhức mắt cho tầm nhìn hiệu quả.  
 
Là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Philips, đèn led Philips được làm từ những vật liệu cao cấp. Vỏ đèn được làm từ nhôm cao cấp vừa chống oxy hóa, vừa chống gỉ và tản nhiệt tốt, bảo vệ tuổi thọ đèn. Thân đèn làm từ khung kim loại tạo kết cấu chắc chắn, chịu được các lực cơ học thông thường.
 
 
 
 
Các vật liệu và công nghệ mà đèn ứng dụng đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu. Sản phẩm có khả năng chống bụi, chống thấm và chịu nước rất cao, dễ dàng thích nghi với điều kiện làm việc ngoài trời.  
 
Với những ưu điểm trên, đèn led Philips là lựa chọn hoàn hảo để trang bị cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời.