nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn led Philips và những điều bạn cần biết

Đèn led Philips và những điều bạn cần biết

Đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng được săn đón hàng đầu hiện nay.

Càng ngày số người yêu thích và tin cậy sử dụng sản phẩm này càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về sản phẩm này. Dưới đây là một số điều mà bạn nên biết khi sử dụng thiết bị chiếu sáng tiên tiến này. 
 
Đèn led Philips là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Philips đến từ Hà Lan. Kể từ khi du nhập vào Việt Nam, sản phẩm này đã làm một cuộc cách mạng, mở ra một trang mới cho công nghệ chiếu sáng. Đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang với nguồn sáng mờ nhạt và không ổn định dần đi vào quá khứ. Thay vào đó, đèn led Philips được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều không gian sống.
 
 
Dù hiệu suất phát quang cao nhưng mức tiêu thụ điện năng của đèn rất thấp. Hơn 90% điện năng được chuyển thành quang năng, tiết kiệm điện đến 85%. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi thanh toán tiền điện hằng tháng. Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn nước ngoài để thích ứng với nhiều môi trường làm việc khác nhau.  
 
Những chất liệu, công nghệ mà đèn sử dụng đều đáp ứng các tiêu chí quốc tế về mức độ toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. 
 
Giới chuyên môn và nhiều người tiêu dùng đưa ra nhận xét rằng sản phẩm này hội tụ một cách rất đầy đủ những tính năng ưu việt của công nghệ led tiên tiến. Hiệu suất phát quang của đèn rất cao, cường độ ánh sáng mạnh và sự suy giảm quang thông thấp. Đèn ứng dụng công nghệ lumen – lock nên độ sáng đèn rất ổn định, không bị nhấp nháy hay tối màu, không làm gián đoạn sinh hoạt sản xuất của người dùng.
 
 
 
Thay vì chiếu sáng tập trung một hướng như các loại đèn truyền thống, đèn led Philips có góc chiếu rộng, phân tán ánh sáng đi nhiều hướng một cách đồng đều. Do đó, sản phẩm này rất thích hợp để chiếu sáng ngoại thất.  
 
Đèn led Philips hiện nay được sử dụng khá phổ biến từ hộ gia đình, văn phòng, chung cư đến những không gian rộng lớn hơn như công viên, đường phố...