nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led Philips và sự tiện dụng

Đèn Led Philips là 1 giải pháp lý tưởng cho chiếu sáng đường phố, cầu, cảng... bởi hội tụ nhiều tính năng vượt trội.

Ngày nay, nhu cầu chiếu sáng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Giờ đây, người ta không những quan tâm đến chất lượng chiếu sáng mà còn chú trọng cả về hình thức thiết kế, mẫu mã cũng như nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị chiếu sáng.

Đèn Led Philips là loại đèn đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

Đèn được thiết kế nhờ ứng dụng công nghệ chip Led hiện đại nhất trên thế giới. Vật liệu thiết kế đèn được làm bằng những nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Thân đèn led Philips được làm bằng hợp kim đúc, bên trong còn có lớp thủy tinh cách nhiệt. Vừa dảm bảo chống chịu được những tác nhân của ngoại lực và biến đổi của khí hậu, vừa thân thiện với môi trường do không làm nóng ra bên ngoài.

 

 

Một ưu điểm khác của Led là có tuổi thọ lâu bền, nhờ đó giúp các đô thị tiết kiệm được đáng kể chi phí duy tu, bảo trì và vận hành hệ thống. Ngoài ra, công nghệ Led còn cho phép các đô thị tạo ra không gian ánh sáng tối ưu nhất trong từng thời điểm, từng hoàn cảnh cụ thể.

Với độ hoàn màu cao, đèn mang đến ánh sáng trung thực, màu sắc đẹp, phong phú, hệ thống ánh sáng đồng bộ, không nhấp nhấy, giúp bảo về mắt người sử dụng.Thiết kế tháo lắp đơn giản, dễ lắp đặt và sửa chữa là những ưu điểm mà đèn pha led tạo được cho người tiêu dùng.

Có thể nói đèn pha led ra đời đã đánh dấu bước ngoặc tiến bộ của công nghệ chiếu sáng, chuyển từ các đèn sợi đốt và đèn halogen truyền thông sang công nghệ tự động hiện đại