nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led T5 Batten 7W Philips

Đèn Led T5 Batten 7W Philips có công suất hoạt động 7W và thiết kế kích thước nhỏ chỉ 0.6m là loại bóng đèn dài thích hợp sử dụng trong những không gian nhỏ hẹp.

Đèn Led T5 Batten 7W PhilipsMã đèn: BN068C Led5
 
Công suất: 7W
 
Nhiệt độ màu: 3000K/4000K/6500K
 
Hiệu suất cao: 80Lm/W
 
Tuổi thọ: 15000 giờ
 
Độ kín: IP20
 
Hệ số công suất: 0,5
 
Cũng như các sản phẩm thiết bị chiếu sáng khác của Philips, sản phẩm hoạt động tốt và nhận được nhiều tín nhiệm của người tiêu dùng.
 
Mặc dù có giá thành cao hơn những sản phẩm đèn khác nhưng đèn Led T5 Batten 7W Philips bù lại có tính năng tiết kiệm điện cực tốt giúp người dùng tiết kiệm được lượng lớn chi phí chi trả điện năng hàng tháng. 
 
Tính năng thứ hai khiến sản phẩm có giá thành cao hơn chính là tuổi thọ cao. Sản phẩm hoạt động với thời gian lên đến 15000 giờ với thời gian sử dụng nhiều như vậy, mặc nhiên, sản phẩm trở thành một siêu phẩm trong các thể loại thiết bị chiếu sáng.
 
Đèn Led T5 Batten 7W Philips
 
Đối với bất kỳ không gian nào đều cần có một nguồn sáng chất lượng để có thể dễ dàng tiếp tục sinh hoạt và làm việc. Đồng thời, đèn led Philips càng hoạt động trong môi trường có nguồn sáng tốt và dễ chịu bao nhiêu thì hiệu quả làm việc càng tốt bấy nhiêu. Vì khi làm việc trong môi trường có ánh sáng tốt, mắt nhìn sẽ không dễ mệt mỏi và gây buồn ngủ.
 
Sản phẩm có màu sáng trắng và vàng ấm, nhiệt độ màu nằm trong khoảng từ 3000K đến 6500K vậy nên sản phẩm đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ điện năng và có thể hoạt động lâu dàu ổn định với màu sắc không đổi.
 
Sản phẩm có dây nguồn có khả năng cung cấp nguồn cho 10 bộ đèn nối tiếp. Cáp nối là sản phẩm dùng để kế nối 2 bộ đện ở các góc cạnh.
 
 Đèn Led T5 Batten 7W Philips sẽ có 2 loại cáp này đi kèm trong sản phẩm. Không chỉ được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế IEC, sản phẩm còn được sản xuất để đáp ứng được tiêu chuẩn xanh, sạch an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, nhận được tín nhiệm của người dùng.
 
Sản phẩm đèn Led T5 Batten 7W Philips hiện đang được phân phối sỉ lẻ bởi công ty Hoàng Phát. Tư vấn liên hệ Hotline: 0937.300.357.