nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha Led 50W sân vườn và những điều cần lưu ý

Đèn pha Led 50W sân vườn và những điều cần lưu ý

Khi bạn có sân vườn ngoài trời, ắt hẳn bạn sẽ muốn nó sáng rực khi đêm xuống. Với một không gian có diện tích rộng như một công viên thu nhỏ tại nhà sử dụng đèn pha Led 50W là lựa chọn hoàn hào để làm rực sáng sân vườn nhà bạn.

Không gian sân vườn dù có rộng hoặc hẹp, to hoặc nhỏ thì việc có một đèn pha Led 50W để chiếu sáng cho không gian vẫn tốt hơn rất nhiều vừa có thể trang trí cho không gian thêm đẹp vừa tạo được cảm giác ấm áp và an toàn.

Tuy nhiên, phải lựa chọn vị trí lắp đặt đèn pha Led cho đúng, hệ thống chiếu sáng rất quan trọng. Đa phần, đèn pha thường được sử dụng ngoài trời và hạn chế là công suất của chúng quá lớn và toả nhiệt quá nhiều. Vậy nên để hạn chế được sự hao tổn công suất các kỹ sư đã ứng dụng chip Led vào trong sản phẩm để tạo được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Đèn pha Led 50W có những ưu điểm nổi bật sau để khách hàng có thể an tâm lực chọn sử dụng để chiếu sáng sân vườn của mình. So với các loại bóng đèn truyền thống khác như là bóng đèn sợi đốt, bóng đèn huỳnh quang thì sản phẩm có độ sáng vượt trội hơn gấp nhiều lần.

 

 

Bộn nguồn phát sáng của sản phẩm là nguồn sáng Led, những chip Led nhỏ được thiết kết toả những điểm sáng nhỏ nhưng liên tục vì vậy mà ánh sáng phát ra có tính ổn định và lâu dài. Nguồn sáng chính trong sản phẩm là các điốt phát sáng cộng công nghệ bán dẫn nên hoạt động bền bỉ với thời gian không dễ dàng hư hỏng với điều kiện môi trường thông thường.

Sản phẩm chịu được những tác động va đập từ bên ngoài. Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát, có thể liên lạc qua Email: info@hoangphatlighting.vn.