nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led 70W BVP161 Philips

Đèn pha Led 70W BVP161 Philips giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho mọi không gian rộng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm mới này nhé!

Mặc dù thị trường thiết bị chiếu sáng đã và đang trở thành thị trường có sức cạnh tranh khốc liệt nhất hiện nay, nhưng đèn pha Led Philips vẫn có thể tìm cho mình một vị trí vững chắc mà không phải thiết bị chiếu sáng nào cũng có thể làm được.

Để có được những thành tựu nổi bật đó, nó không phải nhờ vào may mắn mà phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược mà nhà sản xuất đã đặt ra, trong đó, nhiều nhất là thiết kế ra những sản phẩm hiện đại cho người tiêu dùng.

Sự phát triển nhanh chóng của đèn pha Led trong một thời gian ngắn đã phần nào minh chứng cho người tiêu dùng thấy chất lượng của sản phẩm cũng như những điểm vượt trội mà thiết bị này mang đến cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Với điều đó đã không chỉ mang sản phẩm đến gần người tiêu dùng hơn mà làm cho số lượng người tiêu dùng sử dụng sản phẩm ngày càng tăng một cách đáng kế.

Đèn pha Led 70W BVP161 Philips là dòng sản phẩm mới xuất hiện trong năm 2016 và được mệnh danh là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Tuy rằng chỉ với 70W nhưng sản phẩm cho ra chất lượng ánh sáng hơn hẳn mọi dòng sản phẩm đèn pha Led khác, với giá thành sản phẩm chỉ vào khoảng 2.400.000 đồng rẻ hơn rất nhiều so với các dòng vài trăm watt hiện nay của các thương hiệu khác.

Tạo được một sản phẩm với những tính năng hiện đại vượt trội không phải là điều đơn giản mà đòi hỏi người tiêu dùng phải nổ lực không ngừng trong quá trình sáng tạo. Điều đó cũng là một trong những đặc điểm quan trọng mà nhà sản xuất Philips chú trọng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình và nhờ đó mà người tiêu dùng luôn được đón nhận những sản phẩm chất lượng nhất, mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Mã sản phẩm: BVP161 70W

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Cấp bảo vệ

Chiều rộng

 (mm)

Chiều dài  (mm)

Độ dày

 (mm)

220

70

30000

5950

85

3000/4000/5700

IP65

315

232

41

Với những nổ lực đó đã giúp cho đèn pha Led 70W BVP161 Philips trở thành một thương hiệu vững mạnh, không thể nhầm lẫn với bất kì sản phẩm nào cả. Và nó luôn được sử dụng ở nhiều nơi như sân vận động, nhà thi đấu, bãi giữ xe, công viên, các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn với nhiều công dụng khác nhau.