nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led âm đất tiết kiệm không gian

Đèn pha led âm đất là sản phẩm chất lượng hiện đang tạo được thiện cảm lớn với người tiêu dùng nhờ tính năng tiết kiệm không gian hiệu quả.

Đèn pha led còn đồng thời đảm bảo được tính thẩm mĩ cao cho công trính.

 

Đèn pha led âm đất tiết kiệm không gian

 

Sản phẩm là một ứng dụng mới trong chiếu sáng với thiết kế nhỏ, gọn, tinh tế tương tự như đèn âm trần, đạt chuẩn IP65 chống thấm nước và bụi bẩn tuyệt đối.

Đèn được âm đất nên thân đèn và các kết cấu bên trong phải rất chắc chắn với hợp kim nhôm đúc cao cấp, giải nhiệt tốt, chống ăn mòn, gỉ sét và đặc biệt lớp kính chịu trọng lực khá cao, chống trầy xước.

Bạn có thể lắp đặt đèn pha Led âm đất ở bất kỳ không gian bề mặt nào mà không lo ngại nhiệt độ hay môi trường lắp đặt có làm ảnh hưởng đèn, ví dụ như cầu thang trong nhà, lối đi ngoài vườn, các bãi đậu xe, quảng trường, nhà hàng,….

Những tia sáng của đèn pha Led âm đất lan toả theo một chiều chính chứ không khuếch tán đi mọi hướng xung quanh dẫn đến sự lãng phí năng lượng, nhiệt lượng và ánh sáng, chính vì vậy mà giúp kéo dài tuổi thọ của đèn vượt trội lên đến hơn 30.000 giờ.

Cũng như các loại đèn pha led khác, đèn âm đất mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời về ánh sáng. Cho ánh sáng chân thưc, sinh động và hoàn hảo, đồng thời, đèn không tỏa ra các bức xạ nhiệt độc hại, đảm bảo an toàn tuyệ đối cho người sử dụng.

Sản phẩm là giải pháp tối ưu cho các không gian hẹp, bên cạnh đó việc lắp đặt âm đất cũng đảm bảo được sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

 Không độc hại và nguy hiểm.

Đèn âm đất xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay cho mình sản phẩm đặc biệt này.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com