nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led chiếu sáng bến cảng

Với độ rọi đạt ở mức 120 độ và khả năng chiếu xa khoảng 100m, đèn pha led là thiết bị cần thiết cho hoạt động kinh tế diễn ra tại bến cảng vào ban đêm.

Như chúng ta cũng đã biết, bến cảng là khu vực có hoạt động kinh tế gần như không ngừng nghỉ, họ làm việc cả ngày lẫn thâu đêm.

Chính vì thế, đèn pha led là sản phẩm hoàn hảo để thắp sáng bến cảng về đêm, cung cấp ánh sáng cho các hoạt động lao động thâu đêm tại bến cảng.

Sự soi rõ và ổn định của lượng ánh sáng sẽ phần nào vơi đi sự mệt  nhọc cho các lao động.

 

đèn pha Led chiếu sáng bến cảng

 

Điều quan trọng nữa là đèn pha led có độ nhiệt lượng tỏa ra không đáng kể khi hoạt động, không át đi bầu không khí mát mẻ tại bến cảng, tạo cảm giác dễ chịu, không gây oi bức cho những người đang làm việc dưới ánh đèn thâu đêm.

Một ưu thế của đèn so với những loại đèn điện khác đó là khả năng phát ra ánh sáng không tiêu tốn quá nhiều năng lượng điện, tiết kiệm đến 80% năng lượng tiêu thụ, góp phần tăng thêm nguồn lợi về kinh tế cho các nhiều lao động.

Với việc phải làm việc vào ban đêm có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người, sử dụng đèn pha led để chiếu sáng.

Điều này,sẽ góp phần giảm đi phần trăm tổn hại đến môi trường cũng như con người vì nó không chứa các chất độ hại, chì, thủy ngân,...rất thân thiện với môi trường tự nhiên.

Các bến cảng sẽ lại càng rực rõ hơn nữa khi sử dụng đèn pha led về đêm, tăng thêm sinh khí làm việc cho người lao động khi được làm việc trong một không gian được chiếu sáng đầy đủ, rõ ràng và có phần thẩm mỹ. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com