nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led cho bảng hiệu

Trong vấn đề kinh doanh, bất kì ai cũng phải quan tâm đến việc phải làm cho bảng hiệu của mình nổi bật và thu hút nhất đối với khách hàng. Đèn pha Led chính là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đó của con người.

Đèn pha Led hiện là loại đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại và tối tân nhất. ứng dụng công nghệ chip led hoàn hảo, đèn cho chất lượng ánh sáng tốt nhất. Bên cạnh đó đèn được thiết kế nhiều màu, ánh sáng đa sắc, sinh động khi sử dụng. Qúa trình lắp đặt dễ dàng và đồng bộ giúp đèn chiếu sáng ổn định, lâu dài.

Đèn pha Led chiếu sáng bảng hiệu

Với các loại đèn thông thường sử dụng bóng sợi đốt hay huỳnh quang trước đây thì khả năng chiếu sáng chỉ giới hạn ở khoảng 5m trở lại, mà còn mang nhiều nhược điểm không mong muốn.

Riêng với thiết bị nàythì hoàn toàn có thể làm điều ngược lại và ngày càng khẳng định vị thế mình qua những đặc điểm và tính năng siêu vượt trội, đảm bảo bảng hiệu của bạn luôn nổi bậc và tạo được thiện cảm với khách hàng.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp bạn tiêt kiệm được một số lượng lớn chi phí sửa chữa, bảo trì, thay mới. Do đây là sản phẩm chất lượng, có tuổi thọ cao vượt trội, lên đến 30000 giờ.

Đèn pha Led có hệ thống tản nhiệt tốt, ít tỏa nhiệt, giảm các rủi ro cháy nổ cho biển hiệu của bạn. Bạn có thể chiếu sáng đèn trong nhiều giờ mà không tỏa quá nhiều nhiệt, đảm bảo luôn mang đến cho bạn một không gian mát mẻ, thoải mái nhất.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới, nguồn nguyên liệu chất lượng, nhập khẩu, không chứa hóa chất độc hại, không sinh ra các bức xạ nguy hiểm, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Theo tính toán, việc sử dụng đèn pha Led sẽ tiết kiệm được 80% điện năng so với việc sử dụng các loại đèn sợi đốt thông thường. Đèn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Lợi nhuận cũng sẽ tăng cao hơn.

Ngoài ra, đèn pha thường được ứng dụng nhiều cho các không gian ngoài trời như sân vườn, công viên, sân bóng đá mini, quảng trường hay chiếu sáng cho các công trình, kiến trúc.

Đèn pha Led chiếu sáng bảng hiệu

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách rõ ràng, đầy đủ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm để chọn lựa cho mình một thiết bị chiếu sáng phù hợp nhất cho không gian của mình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG