nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led cho không gian lung linh

Có thể nói từ khi đèn pha led ra đời, nó đã hơn hẳn các laoij đèn sợi đốt và đèn halogen truyền thống. Bởi những ưu điểm tuyệt đối và khả năng khắc phục những vấn đề mà các loại đèn truyền thống gặp phải.

Bao giờ cũng vậy, một không gian đẹp sẽ luô mang đến cho con người sự thoải mái, chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc, kinh tế cũng tăng cao.

Đáp ứng nhu cầu đó, đèn pha led mang đến cho chúng ta một sự lựa chọn hoàng hảo về công nghệ chiếu sáng, cho không gian lung linh nhất.

 

đèn pha Led cho không gian lung linh

 

Đèn pha led có thể chiếu sáng đến 30.000 giờ, tương đương với khoảng 4 năm chiếu sáng liên tục, đây là sản phẩm thích hợp nhất để chiếu sáng giành cho việc chiếu sáng bảng quảng cáo, chiếu sáng khuôn viên,…

Giúp tôn lên vẻ đẹp chi tiết và làm thu hút mọi ánh nhìn vào buổi tối. Sản phẩm có hai loại phục vụ chiếu sáng chính, đó là đèn pha led trắng và đèn pha led vàng giúp bạn có được sự đa đạng trong lựa chọn các sản phẩm chiếu sáng.

Hơn nữa, đèn pha led còn đạt được chỉ số IP65 chống thấm, chống bụi bẩn, chống ẩm tốt giúp chiếu sáng hiệu quả và vượt trội kể cả khi sử dụng bên ngoài trời, hoặc ở những nơi có thới tiết bất ổn dễ dàng làm hư hại những loại bóng đèn chiếu sáng thông thường.

Đồng thời đèn pha led còn là loại đèn có khả năng siêu tiết kiệm. Với cơ chế đặc biệt, đèn pha led hạn chế tối đa quá trình tỏa nhiệt, tiết kiệm được năng lượng điện tiêu thụ.

Đồng thời, đây còn là loại đèn được đảm bảo về chất lượng, tuổi thọ cao, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa.

Không gian sáng của bạn sẽ rất hoàn hảo khi bạn chộn đèn pha led làm thiết bị chiếu sáng cho mình.

Ánh sáng đẹp, màu sắc đa dạng, lung linh, không mờ nhòe, không hại thị lực là những tính mà đèn sở hữu, không phải loại đèn nào cũng có được.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com