nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led, công nghệ chiếu sáng hiện đại

Đèn pha led, công nghệ chiếu sáng hiện đại

Kể từ khi ra đời, đèn pha led đã được đánh giá rất cao, nhanh chóng trở thành sản phẩm chiếu sáng được ưa chuộng hàng đầu. Đây thực sự là giải pháp cho công nghệ chiếu sáng thời hiện đại.

Đèn pha led ra đời từ những thập niên 60 của thế kỉ 20, muộn hơn so với các loại đèn như đèn sợi đốt, đèn compact.

Nhưng các nhà sản xuất đã rất thông minh khi khắc phục được hầu hết nhược điểm mà các loại đèn truyền thống mắc phải để cho ra đời dòng sản phẩm đèn pha led hoàn hảo từ ánh sáng đến giá trị sử dụng bền bỉ.

 

đèn pha Led công nghệ chiếu sáng hiện đại

 

Không quá khó hiểu khi sản phẩm này đã nhanh chóng thay thế tất cả các loại đèn trước đó để trở thành thiết bị chiếu sáng hiện đại nhất.

Thiết bị này được đánh giá là sản phẩm hội tụ đầy đủ nhất sự ưu việt của công nghệ chiếu sáng led.

Đèn sử dụng chip led cao cấp của những thương hiệu hàng đầu, cho ra  ánh sáng có độ bền màu cao, rõ nét và an toàn đối với mắt.

Không những vậy, sản phẩm có độ quang thông cao, hắt sáng xa và rọi sáng hoàn hảo giúp mở rộng phạm vi chiếu sáng, đáp ứng nhu cầu ánh sáng cho bất cứ không gian nào.

Sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp trên dây chuyền hiện đại, thiết kế đạt chuẩn IP65 nên đèn có thể hoạt động ổn định mà không bị ảnh hưởng bởi bụi, nước, côn trùng… mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm.

Sử dụng đèn pha led còn là giải pháp tiết kiệm tài chính do mức tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ đèn cao.

Sau hơn 50 năm, đèn vẫn và sẽ không ngừng được cải tiến, phát triển để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có công suất, màu sắc ánh sáng khác nhau, phục vụ nhu cầu chiếu sáng đa dạng của người dùng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com