nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led công suất lớn

Việc chiếu sáng tại các công trình xây dựng, công trình giao thông là một trong những yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho mọi người.

Ánh sáng tại những  khu vực này phải luôn đủ độ sáng, đòi hỏi các thiết bị phải hoạt động với công suất lớn. Và đèn pha led công suất lớn  chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho vấn đề này

Hiện nay trên thị trường đang có nhiều loại đèn thiết kế dành cho chiếu sáng công trình. 

 

đèn pha Led công suất lớn

 

Các loại đèn này chỉ có thể ứng dụng chiếu pha cho khoảng cách chiếu sáng từ 10m trở xuống nên khi ứng dụng cho không gian lớn hơn từ 50-100m thậm chí là 300m thì phải sử dụng đèn led pha có công suất lớn từ 300-600W.

Với cơ chế tản nhiệt tốt, lại thêm có lớp thủy tinh cách nhiệt bên ngoài, giúp hạn chế đến mức thấp nhất lượng nhiệt tỏa ra trong quá trình phát sáng, đảm bảo công suất chiếu sáng lớn, an toàn và ổn định.

Với độ bền sử dụng đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP chống bụi và nước đạt chuẩn quốc tế mang lại thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm. Khung đèn bằng hợp kim cao cấp chịu lực tốt, có khả năng chống chịu được những tác động của ngoại lwujc và những biến đổi của môi trường khí hậu.

Điểm đáng chú ý ở mỗi đèn pha led đó là quai treo điều chỉnh góc chiếu sáng, vừa đặt cố định dưới đất làm giá đỡ, vừa có thể treo trên tường, thuận tiện việc lắp đặt và di chuyển.

Đèn pha led công suất lớn chính là giải pháp tối ưu nhất và là sự lựa chọn số 1 cho việc chiếu sáng các công trình. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com