nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led dây trang trí

Đèn pha led dây với hiệu ứng chiếu sáng tinh tế và chất lượng ánh sáng hoàn hảo là lựa chọn lý tưởng để trang trí không gian, giúp không gian trở nên nổi bật và đầy tính nghệ thuật.

Không chỉ phổ biến trong chiếu sáng dân dụng, dòng đèn pha Led với mục tiêu tiến xa hơn nữa, mang ánh sáng chất lượng đến nhiều người hơn đã không ngừng cải tiến để cho ra đời những sản phẩm có tính năng riêng biệt. Đèn pha led dây là một sản phẩm như vậy.

Nếu bạn đang có ý địng tìm một sản phẩm chiếu sáng để trang trí không gian hoặc trang trí buổi tiệc... thì sản phẩm này là lựa chọn tốt nhất.

Khác với các loại đèn thông thường khác, điều đặc biệt của đèn pha led dây đó là được thiết kế thành những dây sáng. Đó có thể là những dây đơn màu riêng biệt: đỏ, xanh, trắng... hoặc những dây đèn đổi màu liên tục với hơn 15 màu sắc khác nhau.

 

 

Tùy vào ý đồ chiếu sáng mà bạn lựa chọn sản phẩm thích hợp. Với đèn led dây đổi màu, bạn có thể điều chính độ sáng tối, nhanh chậm theo ý muốn thông qua remote rất tiện lợi.

Thiết kế thành từng dây sẽ giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo thành muôn kiểu chiếu sáng. Bạn có thể chăng dây lên tường, trần nhà thành những hình thù khác nhau hay treo thành từng dây một cách ngẫu hứng để tạo điểm nhấn cho không gian.

Đèn chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến nên cho ra ánh sáng có độ đồng đều và hoàn màu cao. Độ hoàn màu tốt tạo cảm giác chân thực, sắc nét nên rất dễ chịu với mắt.

Đèn pha led dây là lựa chọn rất thích hợp để trang trí quán cafe, phòng trà, nhà hàng... Hoặc đối với nhữn buổi tiệc đêm thì sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ đầy thú vị.