nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led điều khiển từ xa

Đèn pha Led ra đời đã thực sự làm nên cuộc đại cách mạng trong công nghiệp chiếu sáng. Nhưng có lẽ, dấu ấn quan trọng nhất của nó có lẽ là việc sử dụng thiết bị điều khiển từ xa thay cho việc trực tiếp điều khiển thiết bị chiếu sáng từ xa như trước đây.

Đèn pha Led với ưu điểm điều khiển bằng remote trên những đèn có công suất lớn đem lại hiệu quả vô cùng. Không còn phải mất thì giờ để trực tiếp điều chỉnh ánh sáng trên đèn Led, không còn phải gồng mình trèo lên trên tận trần nhà để xoay vặn bất cứ cái gì mong muốn nữa, không phải mất công thuê người về nhà làm những việc ấy nữa. Tất cả những hoạt động thủ công ấy nay đều được thay thế chỉ bằng những cái nhấn nút.

 

đèn pha Led điều khiển từ xa

 

Hãy tưởng tượng cuộc sống sẽ thoải mái biết bao khi bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ và có chiếc điều khiển trên tay.

Chỉ là bạn không muốn đi ra khỏi chỗ và nằm trên chiếc sô pha và xem ti vi. Bạn muốn màu sắc thay đổi, bạn chỉ cần nhấn nút. Hiệu ứng ánh sáng tức thời sẽ cho bạn loại ánh sáng mong muốn mà không phải mất nhiều thời gian hay bực mình vì sự chậm chạp của chúng.

Bởi lẽ, rất nhanh chóng, nhờ thiết bị cảm ứng nhanh chóng mà chúng tiếp nhận rất nhanh và thực hiện thao tác trong vài giây. Nếu bạn không muốn xem tivi nữa mà chỉ đơn giản là nghỉ ngơi thì chế độ điều khiển sự thay đổi cường độ sáng, màu sắc sẽ cho bạn mong muốn tức thì.

Bạn muốn nằm đó và đọc 1 quyển sách thì cũng chẳng là vấn đề gì. Bạn cũng chỉ cần 1 cái nhấn nút để ánh sáng tự động chuyển sang chế độ làm việc, ánh sáng trắng, cho hiệu quả rõ nét và trung thực, không hề gây đau hay chói mắt khi làm việc dưới ánh sáng này quá lâu.

Đó là những chiếc remote trong sinh hoạt thường nhật. Vậy thì tại các quán như bar, karaoke..thì sao. Tất nhiên chiếc điều khiển này sẽ càng phát huy công năng.

Đó là việc chủ động điều khiển ánh sáng nhờ chiếc điều khiển từ xa theo chương trình măc định hay qua bàn điều khiển DMX. Quả là tiện lợi đúng không nào?

Bạn thấy đấy chỉ 1 cái nhấn nút đã làm nên những điều bạn muốn, kể cả làm những việc trước đây tưởng như là không thể thì nay có thể tiến hành 1 cách dễ dàng mà không lo ngại vấn đề thời gian, công sức, không gian bất tiện…nữa.

Chất lượng cuộc sống đảm bảo hơn và ngày càng văn minh nhờ những chiếc điều khiển từ xa gắn với đèn pha Led.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com