nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha Led đường hầm paragon ptlathật hiện đại

Đèn pha Led đường hầm paragon ptlathật hiện đại

Vì có cấu trúc đặc biệt theo không gian ngoại thất cho nên những chiếc đèn pha Led như đèn pha Led Paragon PTLA được thiết kế riêng cho đường hầm mới đáp ứng được yêu cầu chiếu sáng.

Ở các thành phố lớn các đường hầm thường được đưa vào sử dụng rộng rãi, mang lại không gian lưu thông an toàn và tiện lợi khi tốc độ của phương tiện có thể tăng lên 1 cách đáng kể; nhất là vào ban đêm khi lượng xe họat động được tăng cường.

 

đèn pha Led đường hầm Parago thật hiện đại

 

Đèn pha Led Paragon PTLA đã ra đời để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng đó

Nhờ có lớp bảo vệ chắc chắn, kín mà nó ngăn được các tác động từ môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến hoạt động chiếu sáng của bóng đèn.

Đèn còn có tích, tụ, hỗ trợ hoạt động chiếu sáng. Lớp kính cứng cáp, chắc chắn bảo vệ bóng đèn, chóa làm bằng nhôm, thân đèn làm bằng thép, có lớp bảo vệ chống thấm IP65 chống lại tác động của chất bụi, độ ẩm.. từ đó kéo dài tuổi thọ của bóng.

Tuổi thọ của nó có thể đạt trên 50 000 giờ, hiệu quả chiếu sáng cao, lại tiết kiệm năng lượng( 50% so với đèn thường). Từ đó tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư, từ phí bảo trì, mua sản phẩm..cho đến tiền điện.

Sản phẩm có nhiều kích thước đa dạng, bao gồm bóng đèn pha Led hoạt động ở công suất 120W, trong dải 100V- 277V, tần số dòng điện 50 Hz. Mức độ chiếu sáng rõ nét, trung thực do độ hoàn màu cao 70 Ra, nhiệt độ màu đảm bảo mức 4500- 5500K.

Loại đèn này sử dụng công nghệ chip Led điện tử với chip NICHI tổng 46 con trong 1 bóng tạo được nguồn sáng êm dịu, nhẹ nhàng và không tỏa nhiệt.

Độ quang thông luôn đảm bảo họat động hiệu quả nhất với chất lượng chiếu sáng cao. Hệ số công suất trên 9,5, hiệu suất phát sáng tren 90 LM/W, giúp bóng đèn hoạt động tối đa năng lượng, giảm thiểu hoạt động chiếu sáng kém, tránh gây ra hiện tượng chập,cháy, hư hỏng...

An toàn, hiệu quả lại tiết kiệm nên đèn pha Led đổi chiều Paragon PTLA đang được đưa vào sử dụng ở nhiều hệ thống đường hầmvà cho kết quả tích cực.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com