Trang chủ » Đèn pha led đường phố - tản nhiệt tốt, xa và rộng

Đèn pha led đường phố - tản nhiệt tốt, xa và rộng

(Ngày đăng: 20-04-2016 01:11:10) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
“ Tản nhiệt tốt, xa và rộng” là những ưu điểm của loại đèn pha led đường phố. Sở hữu ba lợi thế trên đã giúp loại đèn này luôn bước mạnh mẽ trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay.

Để đèn pha led này có khả năng tản nhiệt tốt tạo được độ sáng lan xa và rộng giữa không gian đường phố rộng lớp thì nhà sản xuất đã tạo lớp phản quang bằng nhôm nguyên chất. chính nhờ cách làm này đã tạo nên hiệu quả tuyệt vời cho dòng sản phẩm đặc thù cho đường phố.

 

đèn pha Led đường phố tản nhiệt tốt xa và rộng

 

Tuy nhiên không thể không nhắc đến chóa đèn làm bằng hợp kim nhôm cũng như lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt đèn giúp chống chịu lại sự ăn mòn từ các tác nhân bên ngoài, tạo độ cứng cáp cho sản phẩm và tạo được sự tin tưởng cho người sử dụng.

Ngoài ra, loại đèn này còn có quang thông đa dạng, duy trì ổn định trong suốt quá trình hoạt động, tiết kiệm điện năng nhiều lần so với các sản phẩm khác. Song song đó, tuổi thọ sản phẩm tới 30000 giờ hoạt động với công suất cao, hiệu quả, lâu dài trong khí ánh sáng được tạo ra thân thiện và an toàn cho người sử dụng.

Vấn đề môi trường cũng được đảm bảo trong thiết bị chiếu sáng này vì nguyên liệu sản xuất được chọn lọc kỹ càng, phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt để cho ra sản phẩm không chứa chất độc hại, chì, hủy ngân đảm bảo sức khỏe cho sử dụng và mọi người xung quanh

Đặc biệt, đèn led pha ra đời vì mục tiêu an toàn cho người dùng nên đảm bảo không xảy ra cháy nổ đáng tiếc.

Đèn pha led sẽ còn tạo được niềm tin từ người tiêu dùng từ những chất lượng hàng đầu mà mình mang lại trong từng sản phẩm. Đó cũng là cách để sản phẩm đến gần hơn với mọi người.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: