nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE bảo vệ môi trường

Đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE bảo vệ môi trường

Nhằm giúp môi trường “ xanh- sạch- đẹp” hơn, thương hiệu Osram đã cho ra mắt dòng sản phẩm đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE nói không với ô nhiễm môi trường.

Ô nhiễm môi trường do các thiết bị đèn điện truyền thống gây ra hiện nay là vấn đề đáng báo động. Bởi các bóng đèn truyền thống thường chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân CO2,…
 
Osram là thương hiệu bóng đèn có hệ thống chiếu sáng uy tín cao trên toàn thế giới và được nhiều người tin dùng. Đây là thương hiệu luôn có sự sáng tạo trong nghiên cứu và đổi mới sản phẩm đề phù hợp với nhu cầu và đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường sống quanh họ.
 
Đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE đảm bảo được sản xuất trong môi trường với dây chuyền trang thiết bị hiện đại, đảm bảo bộ đèn không chứa các thành phần độc hại liên quan như chì, thủy ngân, CO2, tia tử ngoại... không làm khó chịu, bảo vệ sức khỏe người dùng, đặc biệt là không gây ô nhiễm.
 
Nếu so với các loại đèn truyền thống thì đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE tốt hơn gấp nhiều lần. Bởi các loại đèn pha truyền thống thường chứa chì , thủy ngân, CO2,… đều là những loại chất rất có hại đối với môi trường nên khi sản phẩm bị vỡ sẽ gây nguy hiểm đến môi trường sống xung quanh. Đặc biệt, nếu tiếp xúc nhiều với các loại bóng đèn này thì sức khỏe của người sử dụng có thể bị ảnh hưởng do nhiễm bởi các thành phần độc hại có trong sản phẩm.
 
Một điều đặc biệt nữa giúp sản phẩm đèn pha Led Osram FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE nổ bật hơn các loại đèn truyền thống là có thể 100% tái chế lại khi không sử dụng nữa.
 
 
Đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE bảo vệ môi trường
 
 
Ngoài ra tuổi thọ lâu dài của đèn pha Led FLOODLIGHT PRO lên tới 30.000 giờ chiếu sáng cũng sẽ giúp đèn tiết kiệm nguyên vật liệu của các bóng đèn sợi tóc thông thường. Đó là một bước đi lớn tiến về  một tương lai màu xanh.
 
Có thể nói đây là một sản phẩm đèn led Osram hoàn toàn thân thiện với môi trường và mang lại cho môi trường một màu xanh hy vọng khi không còn ô nhiễm do các đèn truyền thống gây ra.
 
Nếu bạn muốn bảo vệ môi trường bạn đang sống thì bạn hãy tin tưởng và sử dụng sản phẩm đèn pha Led Osram. Chắc chắn chẳng có sản phẩm đèn pha nào làm bạn hài lòng hơn đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE.