nấu món ngon
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Pha LED NC FL50W có chất lượng vượt bậc

Đèn Pha LED NC FL50W có chất lượng vượt bậc

Đèn Pha LED NC FL50W là sản phẩm trên thị trường. Thiết bị chiếu sáng này cđã và đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay nhờ những ưu điểm nổi bật mà nó đang sở hữu.

Một điểm nổi bật khi nhắc đến sản phẩm đèn led Phhilips này chính là hệ số hoàn màu cao (Ra> 80%) . Đó là lý có mà Đèn Pha LED NC FL50W  mang chất lượng ánh sáng tốt, ánh sáng rõ nét đồng đều, lâu xuống màu theo thời gian . Chính vì vậy mà nó được đông đảo khách hàng đánh giá là mang đến hiệu quả vượt bậc.

 Đèn Pha LED NC FL50W có chất lượng vượt bậc

Người tiêu dùng cũng có thể hoan toàn an tâm về độ linh hoạt của đèn. Nó có thể làm việc trong dải điện áp khá rộng từ 100V ~ 240VAC phù hợp với nhiều không gian.Vì thế, cho dù điện áp lưới quốc gia có sự thay đồi thì đèn vẫn có thể hoạt động rất  ổn định. Ánh sáng phát ra từ đèn Pha LED NC FL50W rất ổn định, liên tục không nhấp nháy như đèn huỳnh quang truyền thống. Đó là lý do mà người dùng luôn cảm thấy dễ chịu. Hơn thế nữa thì ánh sáng này cũng rất an toàn cho đôi mắt.

Thiết bị này đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP67 . Đó là lý do giúp đèn có thể hoạt động ngoài trời tốt. ít bị ảnh hưởng bởi nước mưa, nhiệt độ, ánh nắng…, nên rất bền bỉ. Sản phẩm này  này có cấu tạo thân đèn từ hợp kim nhôm. Chất liệu này có ưu điểm là chịu áp lực tốt và có khả năng chống nước  hiệu quả. Vì vậy cho nên đèn nên hiếm xảy ra hư hỏng, trục trặc ngoài muôn muốn do các yếu tố khắc nghiệt của môi trường bên ngoài tác động.

Đặc biệt  trong thiết kế phần choá của đèn đã được anot hoá, làm bóng và đúc khung nhôm nguyên chất. Công thức sản xuất này giúp đèn có thể để hỗ trợ quá trình phản quang  để đem đến sự hài lòng cao cho người tiêu dùng.

Đèn Pha LED NC FL50W có tính năng hao điện năng không nhiều nên giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí  tiền điện mỗi tháng. Đây là đặc điểm mang đến hiệu quả cao về kinh tế, đặc biệt là những công trình quy mô lớn sử dụng số lượng thiết bị chiếu sáng nhiều. Hơn thế nữa thì với tuổi thọ trung bình cao gấp nhiều lần so với các loại đèn truyền thống thì thiết bị này thực xứng đáng để trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt hiện nay.

Nếu còn băn khoăn về sản phẩm, hãy liên hệ ngay cho Hoàng Phát lighting để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giao hàng tận nơi, cam kết thanh toán sau khi nhận hàng.