nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led Philips BVP100 20W

Đèn pha Led Philips BVP100 20W đã được sử dụng rộng rãi trong thị trường hàng tiêu dùng cao cấp trong thời gian qua với chất lượng hoạt động tốt so với các thiết bị chiếu sáng hiện nay

Sản phẩm có những ưu điểm đặc biệt như sau: sản phẩm có tính tiết kiệm điện năng, là ưu tiên hàng đầu của khách hàng.

Nhờ công nghệ chip Led mà năng lượng sử dụng trong quá trình chiếu sáng sản phẩm đã giảm đi 50% lượng điện năng tiêu thụ vậy là khách hàng sẽ giảm 50% chi phí thanh toán trong việc sử dụng thiết bị này.

Đèn pha led Philips BVP100 20W thích hợp sử dụng cho những khu vực có không gian lớn và diện tích lớn như biển quảng cáo, mặt tiền sân vận động, đèn đường, khu dân cư cao cấp, công viên, khu công nghiệp...

 

 

Ngoài tính năng tiết kiệm, đèn cũng có tuổi thọ cao lên đến 50.000 giờ sử dụng và cực kỳ tiết kiệm chi phí mua sắm sản phẩm mới cho người tiêu dùng vừa tiết kiệm tiền, vừa tiết kiệm điện năng. Sản phẩm được thiết kế trên công nghệ hiện đại với chất liệu và linh kiện được kiểm định chặt chẽ và nghiêm ngặt.

Hiện nay, Công ty Hoàng Phát đang phân phối sỉ lẻ sản phẩm Đèn pha Led Philips BVP100 LED. Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tận tâm phục vụ quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom tại 140 Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh hoặc gọi đến Hotline: 0933.867.783 để được tư vấn. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi.

Hiện nay, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh để đáp ứng nhu cầu mua sắm sản phẩm chính hãng còn nguyên tem từ xa của quý khách hàng.