nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led sử dụng trong rọi thanh ray

Đèn pha led sử dụng để rọi thanh ray là sản phẩm led có giá trị lớn trong đảm báo và tăng tính an toàn cho giao thông. Việc sử dụng dòng sản phẩm này đang được đánh giá giảm thiểu được tai nạn giao thông.

Đèn pha led rọi thanh ray được thiết kế bằng nhiều mẫu mã với nhiều kiểu dáng khác nhau.Trên thị trường, dòng sản phẩm đèn pha Led đang được săn lùng khá dữ dồi. Vì chất lượng chiếu sáng cũng như tính ứng dụng cao mà chúng được xem là sản phẩm chiếu sáng có giá trị.

Không chỉ chiếu sáng ngoại thất như đường phố, dòng sản phẩm led này còn được ứng dụng trong chiếu sáng cho các showroom, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,… Ánh sáng của đèn đã làm tăng được sự nổi bật cần thiết cho từng không gian chiếu sáng.

Sử dụng chip COB trong thiết kế. Người dùng có thể dễ dàng trong lắp đặt và sửa. Thông thường, mỗi đèn led dạng ray này thường có 5 chip led. Tùy vào số lượng chip led mà chúng ta có được sản phẩm chiếu sáng lớn hay nhỏ, phạm vi chiếu sáng rộng hay hẹp.

 

 

Đèn led loại này có thiết kế thêm phần giá đỡ và phần treo vào tường hoặc cột. Do đó, người dùng có thể dễ dàng đặt đèn ở bất cứ phạm vi và không gian nào. Nhờ tính năng rọi hiệu quả của đèn mà ánh sáng có thể chiếu đến được phạm vi mà người dùng điều chỉnh.

Không chỉ thể, hiện nay đèn pha led rọi này còn được thiết kế theo cơ chế tự động, với một cơ điện tử có khả năng tự động điều chỉnh đèn xoay một góc 360 độ, nhờ đó có thể chiếu sáng được mọi không gian ánh sáng. Ứng dụng này, hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong thiết kế các sân khấu trình diễn nhạc hội, hoặc các không gian tiệc tùng.