nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led vì môi trường xanh

Ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất, đèn pha led mang đến cho người sử dụng chất lượng tuyệt vời nhất.

Không chỉ vậy đèn còn tạo được ấn tượng nổi bật nhờ tính năng siêu tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

 

Đèn pha led vì môi trường xanh

 

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo nhờ được sản xuất từ những nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Đèn pha led có tuổi thọ vfa độ bền cao, hạn chế tối đa khả năng rơi vỡ.

 Ánh sáng trung thực, màu sắc đẹp, phong phú, hệ thống ánh sáng đồng bộ. Thiết kế dễ lắp đặt và sửa chữa là những ưu điểm mà đèn pha led tạo được cho người tiêu dùng.

Ngoài ra đèn còn có bộ phận tản nhiệt được thiết kế riêng với phần nguồn, giảm bớt lượng nhiệt toả ra môi trường, bầu không khí sẽ mát mẻ hơn làm tăng tuồi thọ của đèn.

Đèn pha Led cũng rất quan tâm đến môi trường và sức khoẻ con người, không chứa chất độc hại, thuỷ ngân, không phát tia bức xạ, rất thân thiện và an toàn.

Có thể nói đèn pha led ra đời đã đánh dấu bước ngoặc tiến bộ của công nghệ chiếu sáng, chuyển từ các đèn sợi đốt và đèn halogen truyền thông sang công nghệ tự động hiện đại.

Sản phẩm được thiết kế để chiếu sáng ngay, không phải qua chờ đợi như các loại khác.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại đèn với các mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn loại mà mình ưng ý nhất.

Hiện nay trên thị trường ngành công nghiệp chiếu sáng ở TP. Hồ Chí Mính nói riêng và toàn quốc nói chung, các công ty sản xuất và nhập khẩu đèn Led rất nhiều có thể đạt đến hàng trăm doanh nghiệp.

Vì vậy, để chọn mua được dòng sản phẩm đèn pha led công suất cao quý khách hàng nên lựa chọn những nơi uy tín nhất.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com