nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha tiêu điểm 34W PSLMM34L Paragon

Đèn pha tiêu điểm 34W PSLMM34L Paragon

Bạn đang muốn sở hữu một thiết bị chiếu sáng với nguồn sáng tập trung, định hướng, nguồn sáng ấy phải rộng và xa. Bên cạnh đó, nếu cần thiết thì người dùng có thể điều chỉnh, xoay thiết bị theo nhu cầu sử dụng của mình thì đèn pha tiêu điểm 34W PSLMM34L Paragon sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đèn pha tiêu điểm 34W PSLMM34L Paragon thuộc dòng đèn led dân dụng phổ biến hiện nay. Bởi sản phẩm mang lại nguồn sáng dịu nhẹ, an toàn và điều đặc biệt là với thiết kế hiện đại thì sản phẩm phù hợp với hầu hết các không gian cần được chiếu sáng từ nhỏ đến lớn. Khi sử dụng sản phẩm, chắc chắn các bạn có những trải nghiệm thú vị.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn pha tiêu điểm 34W PSLMM34L Paragon có kích thước với đường kính khoét lỗ 120mm, 275mm là khoảng cách từ trần đến sản phẩm được nhà sản xuất khuyến nghị đến người tiêu dùng, để đạt được chất lượng nguồn sáng tốt nhất.

2. Đèn led Paragon được làm từ chất liệu nhôm cao cấp nên có trọng lượng nhẹ, nhỏ và gọn nên dễ dàng trong việc di chuyển cũng như lắp đặt, bảo trì sản phẩm.

3. Đèn pha tiêu điểm 34W PSLMM34L Paragon có độ quang thông 3300lm kết hợp với công suất hoạt động của thiết bị là 34W. Sản phẩm tạo ra nguồn sáng cao và xa, góc chiếu sáng lớn.

4. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm sử dụng công nghệ Led hiện đại giúp sản phẩm có độ bền cao và mang đến hiệu quả chiếu sáng hoàn hảo.

5. Việc lắp đặt và thay thế sản phẩm không quá khó khăn và phức tạp như trước đây là do sản phẩm được có cấu trúc đơn giản và nhỏ, gọn. Đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật mà người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn pha tiêu điểm 34W PSLMM34L Paragon được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở khu chung cư, nhà ở, các công trình hiện đại vừa dùng để chiếu sáng vừa tạo được sự mới mẻ với không gian sống của bạn.

2. Đèn led Paragon có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, một con số ấn tượng so với những sản phẩm cùng chủng loại truyền thống trước đây không thể nào đạt được.

3. Đèn pha tiêu điểm 34W PSLMM34L Paragon không những có tuổi thọ cao và còn tiết kiệm điện năng cực tốt do sản phẩm sử dụng nguyên liệu sạch, chip Led hiện đại.

4. Do sản phẩm có trọng lượng nhẹ nên việc di chuyển trên thanh ray được thực hiện một cách nhẹ nhàng và đơn giản. Vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể gắn nhiều thiết bị vào cùng một thanh ray.

5. Đèn pha tiêu điểm không chỉ tạo ra ánh sáng chất lượng cao mà còn an toàn do không sản sinh các loại hóa chất nào kèm theo trong suốt khoảng thời gian dài chiếu sáng, để có thể gây hại đến sức khỏe của con người và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Sản phẩm với dịch vụ bảo hành 24 tháng. Trong thời gian bảo hành, Công ty chúng tôi sẽ đổi 1 trả 1 nếu do lỗi của nhà sản xuất.

HOÀNG PHÁT LIGHTING