Trang chủ » Đèn tuýp Led màu 6W DHA801R Duhal

Đèn tuýp Led màu 6W DHA801R Duhal

(Ngày đăng: 24-05-2018 16:35:43)
        
Bạn đang cần một thiết bị chiếu sáng vừa dùng để thắp sáng vừa dùng để trang trí làm tăng thêm tính độc đáo, tạo điểm nhấn cho không gian của bạn. Nhưng sản phẩm phải hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Đèn tuýp Led màu 6W DHA801R Duhal là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đèn tuýp Led màu 6W DHA801R Duhal có những đặc điểm và ưu điểm như thế nào ? Các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn tuýp Led màu 6W DHA801R Duhal là sản phẩm có kích thước 0.6 m. Công suất hoạt động 6W, hệ số công suất 0.9, sản phẩm có nguồn điện cung cấp 220V/50 Hz thích hợp với hệ thống điện ở nước ta.

2.  Với thiết kế độc đáo, gọn nhẹ, dễ dàng cầm nắm và di chuyển. Màu sắc đèn led Duhal có màu đỏ, ở hai đầu của sản phẩm được nhà sản xuất tạo sự khác biệt bằng cách sơn màu đen bóng và có ghi thông số kĩ thuật của sản phẩm.

3.  Đèn tuýp Led màu 6W DHA801R Duhal tỏa nhiệt cực thấp trong suốt quá trình sử dụng, không nóng làm bề mặt đèn, không làm phai màu các vật dụng gần sản phẩm. Tuổi thọ của bóng cao gấp 3 lần so với bóng đèn huỳnh quang.

4.  Nhiệt độ ánh sáng của sản phẩm 1000K, độ quang thông 200 lm. Mang đến nguồn sáng dịu nhẹ, góc chiếu sáng rộng với màu sắc ánh sáng là màu đỏ. Ánh sáng luôn hoạt động ổn định, không chập chờn, nhấp nháy, trung thực, tự nhiên sắc nét nhất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn tuýp Led màu 6W DHA801R Duhal là ánh sáng an toàn vì không sản sinh ra các chất độc hại, thủy ngân, chì, các loại tia ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Sản phẩm không thải ra môi trường các loại rác thải khó phân hủy, khó xử lí nên thân thiện với môi trường. Đặc biệt, sản phẩm giảm khí thải nhà kính rất hiệu quả.

2.  Sản phẩm tiết kiệm 80% năng lượng điện tiêu thụ. Mang lại hiệu quả kinh tế cao. Bóng đèn có chế độ bảo hành 2 năm, trong thời gian bảo hành, Công ty chúng tôi sẽ đổi trả cho khách hàng nếu do lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất.

3.  Thời gian phát sáng của thiết bị rất nhanh kể từ khi có sự tác động của người sử dụng, có tính tiện lợi tốt.

4.  Đèn tuýp Led màu 6W DHA801R Duhal thích hợp để trang trí cho các quán ăn, quán cà phê, sân vườn, nơi kinh doanh, … vừa dùng để chiếu sáng vừa dùng để trang trí tuyệt vời. Là giải pháp tối ưu để thay thế cho các loại bóng đèn T5, T8 truyền thống trước đây.

Với những thông tin về sản phẩm ở trên, chúng tôi tin chắc rằng các bạn đã có sự lựa chọn phù hợp cho không gian chiếu sáng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để sỡ hữu sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lí. Hân hạnh phục vụ!

Nguồn:
Tag: