nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Dịch vụ taxi tải trên thị trường hiện nay

Dịch vụ taxi tải trên thị trường hiện nay

Thị trường hiện nay có khá nhiều công ty taxi tải với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng…

Dịch vụ Taxi Tải - Vận Chuyển Hàng Hóa Vào những năm của thập kỷ 90 (1990 - 2000) tình hình giao thông đô thị của Thành phố Hà Nội và các Thành phố lớn trên cả nước rất phức tạp.

1. Giới thiệu dịch vụ:

Chủ trương đẩy mạnh phát triển kinh tế thị trường của Đảng và Nhà nước đã tạo nên một môi trường tích cực, khuyến khích đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh phát triển và kéo theo đó là sự bùng nổ ồ ạt các phương tiện giao thông thô sơ như xe bò, xe kéo, xe công nông, xe lam, xe ba gác, xe xích lô… đã gây khó khăn, trở ngại cho hoạt động giao thông trên đường phố..

chuyển văn phòng trọn góiTrước tình hình đó, đề xuất dự án Taxi Tải và đưa đội xe Taxi Tải vào kinh doanh vận tải nội địa hàng hóa. Ngày 16/06/1996 đội xe Taxi Tải với 40 chiếc xe mang mầu da cam của chúng tôi khai trương hoạt động. Ngay lập tức, Dự án Taxi Tải đã được Thành Ủy, UBND, Sở GTCC Thành phố Hà Nội và các cơ quan chức năng ủng hộ. Chỉ trong một thời gian ngắn, đoàn xe Taxi Tải mang mầu da cam với phương châm phục vụ: Taxi Tải – Cánh Tay Phải Của Bạn đã đi vào thị trường và được nhân dân cả nước mến mộ, cộng đồng các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất hưởng ứng. Dự án Taxi Tải đã được Bộ Giao thông Vận tải khuyến khích phát triển trên cả nước. Rất nhiều các doanh nghiệp từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng…đã đến để tham khảo và học hỏi mô hình Taxi Tải . Từ 40 xe Taxi Tải ban đầu, đến nay, sau 12 năm hoạt động, Hãng Taxi Tải  ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã có hơn 300 xe, còn tính trong cả nước với hàng chục chi nhánh ở các Tỉnh, Thành phố khác con số đó lên đến 700 xe.

vận chuyển nội địa

2. Cho thuê xe tải các loại:

-    Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh cùng các loại xe Taxi tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng.

-    Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý Khách hàng.

-    Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe Taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

-    Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxi tải và từng quãng đường.

-    Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

Đội xe trên địa bàn toàn quốc có 710 xe, bao gồm:

-    0.5 tấn    : 320 xe.

-    0.75 tấn    : 115 xe.

-    1 tấn    : 120 xe

-    1.25 tấn    :  105 xe.-    1.5 tấn    :   50 xe.

3. Dich vụ Bốc xếp, nâng hạ, vận chuyển

Với đội ngũ công nhân và các loại máy nâng hạ, cẩu:

-    Xe cẩu tự hành: 2.5 tấn và 3.5 tấn.

-    Xe nâng: 1.5 tấn đến 8 tấn.

-    Cẩu: 2.5 tấn đến 15 tấn.

-    Các loại balăng và các thiết bị khác.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về bốc xếp, vận chuyển nội địa các loại hàng hoá nặng, công kềnh tại mọi địa hình theo yêu cầu của Quý khách !