nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp hỗ trợ gì cho khách hàng?

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp hỗ trợ gì cho khách hàng?

Với những ai muốn tiết kiệm chi phí, thời gian khi đăng ký kinh doanh sẽ chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyện nghiệp. Đây là những dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được pháp luật thừa nhận nên chắc chắn sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho các chủ đầu tư.

Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ được hỗ trợ những vấn đề như sau:

1. Tư vấn thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp

Để hiểu và nắm rõ các thủ tục đăng ký kinh doanh không phải là điều dễ dàng bởi Luật doanh nghiệp đã có nhiều thay đổi. Nếu chúng ta không cập nhật thông tin kịp thời chắc chắn sẽ gặp nhiều rắc rối. Với dịch vụ tư vấn đội ngũ nhân viên luôn nhạy bén, nắm bắt mọi thông tin một cách nhanh chóng nên chắc chắn sẽ tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng cảm thấy vướng mắc về loại hình doanh nghiệp, vốn, ngành nghề… sẽ được tư vấn tận tình.

2. Thực hiện lập hồ sơ đăng ký kinh doanh

Bạn sẽ không còn phải đau đầu suy nghĩ nên lấy mẫu hồ sơ ở đâu, điền như thế nào cho đúng, chính xác để không phải sửa đi sửa lại nhiều lần vì đã có sự trợ giúp của dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ trọn gói. Mọi vấn đề về giấy đề nghị kinh doanh, điều lệ, danh sách thành viên… đều được thực hiện một cách chính xác nhất.

3. Nộp và nhận kết quả đăng ký kinh doanh

Hồ sơ thành lập sau khi được kiểm tra kỹ khách hàng sẽ ký vào và nhân viên được ủy quyền sẽ nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng. Sau thời gian 3 ngày khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thông báo mẫu dấu và thực hiện đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp.

4. Tư vấn, giải đáp các thắc mắc sau khi đăng ký kinh doanh

Nhận được giấy phép là một trong những giai đoạn chuẩn bị cho việc kinh doanh, sau đó chủ doanh nghiệp còn phải thực hiện nhiều nghĩa vụ khác liên quan về thuế. Nhiều người không biết đến các quy định này nên đã vướng phải rắc rối và bị xử phạt. Khi đến với dịch vụ tư vấn khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình các thủ tục thuế liên quan như khai thuế ban đầu, nộp thuế môn bài, in hóa đơn…