Trang chủ » Điểm chú ý khi thiết kế website doanh nghiệp

Điểm chú ý khi thiết kế website doanh nghiệp

(Ngày đăng: 30-01-2016 10:32:20)
        
Thiết kế website doanh nghiệp là một công việc rất quan trọng trong quá trình hoạt động của một doanh nghiệp. Một website doanh nghiệp thành công phải mang lại cho khách hàng sự thoải mái, tin tưởng nhanh chóng với kết quả tìm kiếm chuẩn xác.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Bất kỳ một khách hàng nào cũng sẽ không có ấn tượng với một website thiếu chuyên nghiệp, những hình ảnh quá phức tạp, rối mắt. Khi thiết kế website doanh nghiệp thì các Công ty thiết kế website cần lưu ý điều này, nếu không muốn khách hàng nhanh chóng thoát trang chỉ ngay khi vừa mới đăng nhập. Tiêu chuẩn đơn giản của một giao diện website là đơn giản và khoa học.

Về điều hướng duyệt web, sẽ rất mất thời gian của khách hàng khi họ đang muốn nhanh chóng đạt mục tiêu tìm kiếm của mình mà thực tế lại đến những thông tin trung gian không cần thiết. Điều này cần tránh khi thiết kế website doanh nghiệp, nếu muốn khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng quen thuộc thật sự.

Một điểm chú ý nữa khi thiết kế website doanh nghiệp đó là phải đa dạng về nội dung, chẳng ai thích vào một website với nội dung quá nghèo nàn, thông tin tìm kiếm được chẳng có gì. Rõ ràng đây là một thất bại.

Trên đây là những điểm chú ý cơ bản khi thiết kế website doanh nghiệp. Bên cạnh đó các doanh nghiệp kinh doanh cần hiểu rõ thêm một số vấn đề sau để có thể xây dựng cho mình một website thật ưng ý với hiệu quả kinh doanh tối ưu.

- Thứ nhất: Không nên để quảng cáo tràn ngập website của mình, nhất là những quảng cáo có kích thức lớn chiếm toàn bộ giao diện, sẽ không nhiều khách hàng ngồi đợi xem xong quảng cáo rồi sau đó mới đến được nội dung chính, bởi sản phẩm dịch vụ của bạn hoàn toàn không phải la duy nhất.

- Thứ hai: Khi đã xây dựng cho mình một website, nếu doanh nghiệp bạn không chú ý về mặt marketing thì nguy cơ website doanh nghiệp bạn không được biết đến là rất cao. Do vậy nên có một kế hoạch đầu tư thật khoa học về mảng Marketing này.

- Thứ ba: Về dịch vụ hỗ trợ mà một công ty thiết kế website mang lại sau khi thiết kế website cho doanh nghiệp mình xong. Điều này cũng hết sức quan trọng. Không ai không muốn mình nhận được những dịch vụ cộng thêm thật hấp dẫn, và doanh nghiệp thì lại rất cần điều này.

Trên đây là những điểm cần chú ý đối với công ty thiết kế website cũng như đối với doanh nghiệp sản xuất kinh doanh khi hợp tác thiết kế website doanh nghiệp. Và bạn sẽ được đảm bảo tất cả những vấn đề này khi thiết kế website tại Thiết kế web Saigon Hitech.

Nguồn:
Tag: