Trang chủ » Điều kiện thành lập doanh nghiệp liên doanh đơn giản

Điều kiện thành lập doanh nghiệp liên doanh đơn giản

(Ngày đăng: 23-02-2016 22:45:42) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
        
Điều kiện thành lập doanh nghiệp liên doanh là một trong những vấn đề mà các nhà đầu tư đang có ý định thành lập doanh nghiệp liên doanh nên tìm hiểu để quá trình thành lập diễn ra hợp pháp và hiệu quả.

Điều kiện thành lập doanh nghiệp liên doanh đầu tiên đó là những điều kiện liên quan đến nhà đầu tư – người đứng đầu doanh nghiệp. Nhà đầu tư phải là người có năng lực hành vi dân sự, không trong tình trạng đang thực hiện án tù, không bị bệnh tâm thần.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Nhà đầu tư có tài khoản tiền gửi sử dụng để đầu tư vào các dự án hoặc công ty tại ngân hàng thương mại được phép hoạt động tại Việt Nam. Năng lực tài chính hiện có của nhà đầu tư phải tương ứng với số vốn cam kết đầu tư vào dự án. Ngoài ra, doanh nghiệp phải đảm bảo điều kiện và tuân thủ quy định tại các điều ước, công ước, hiệp định, thỏa thuận mà Việt Nam ký kết. Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp phải đúng với quy định của pháp luật Việt Nam.

Nắm rõ các điều kiện thành lập doanh nghiệp liên doanh sẽ giúp quá trình thành lập  diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên hãy sử dụng thành lập doanh nghiệp để mọi việc đơn giản hơn.

Nguồn:
Tag: