nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đón đầu xu hướng với Galaxy Spa

Đón đầu xu hướng với Galaxy Spa

Galaxy Spa là spa tắm trắng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh do đó Galaxy Spa luôn luôn đón đầu xu hướng bằng cách cập nhật các công nghệ cũng như dịch vụ làm đẹp thịnh hành nhất hiện nay.

Đón đầu xu hướng với Galaxy Spa

 

Nắm bắt được xu hướng làm trắng da đang là xu hướng được nhiều bạn gái ưa chuộng cho nên Galaxy Spa đã nhanh chóng áp dụng công nghệ tắm trắng hiện đại, tiên tiến nhất nhì hiện nay trong ngành công nghiệp làm đẹp là công nghệ Nano. Công nghệ Nano được biết đến là phương pháp tắm trắng cực kỳ hiệu quả khi đem lại nhiều ưu điểm tuyệt vời như không bắt nắng, không đen trở lại, không vàng lông, không hóa chất độc hại nhờ đó làn da không những trắng sáng không thôi mà quan trọng là không để lại các tác dụng phụ sau khi tắm trắng

Bên cạnh việc sử dụng công nghệ Nano, Galaxy Spa còn kết họp bôi các loại kem được chiết xuất từ các loại dược thảo cao cấp nhằm thúc đẩy quá trình làm trắng da hiệu quả hơn, làm dịu mát làn da của bạn cùng nhiều công dụng đi kèm khác. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng Galaxy Spa đã đưa ra nhiều gói dịch vụ tắm trắng với nhiều mức giá khác nhau. Ví dụ như giá dịch vụ tắm trắng toàn thân bằng công nghệ của Pháp với gói rẻ nhất là  3.200.000đ trong 1 lần tắm trắng sẽ chỉ còn 1.920.000đ sau khi được giảm giá 40%. Còn gói cao nhất lên đến 32.000.000đ  với 10 lần tắm sẽ được giảm đến 50% chỉ còn 16.000.000đ.

Tương tự giá dịch vụ tắm trắng toàn thân bằng công nghệ của Nhật Bản cũng có 2 gói với gói rẻ nhất là 1.500.000đ trong 1 lần sau khi đã được giảm 40%. Còn với gói cao cấp nhất bằng công nghệ tắm trắng này cũng chỉ  còn lại là 12.500.000đ trong 10 lần tắm. Với những mức giá ưu đãi khủng nói trên , Galaxy Spa thực sự đã không đặt lợi nhuận lên đầu tiên nữa mà thay vào đó chính là lợi ích của khách hàng. Galaxy Spa mong muốn khách hàng của mình có thể sử dụng dịch vụ tắm trắng của mình với mức giá rẻ nhất có thể.