nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đơn vị vận chuyển đường biển chuyên nghiệp

Đơn vị vận chuyển đường biển chuyên nghiệp

Một đơn vị hoạt động trong ngành vận chuyển đường biển, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp là những gì mà các chủ hàng thường xuyên cần tới.

Đơn vị vận chuyển đường biển chuyên nghiệp

Hoạt động vận tải đường biển vận diễn ra đều đặn mỗi ngày, điều đó đảm bảo sự ổn định của nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, cũng có được như vậy thì không thể không có sự góp sức của các đơn vị cung cấp các dịch vụ đó, là công ty sẽ đứng ra giúp các chủ hàng thực hiện công việc gia nhận hàng hóa đạt hiệu quả.

Là công ty chuyên về giao nhận, vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển. Thị trường chính của chúng tôi gồm: Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á.

LCL – Dịch vụ hàng lẻ:

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi đến khắp nơi trên thế giới. Hàng tuần, Interlink tổ chức gom hàng lẻ đóng container đi trực tiếp đến Hồng Kông, Singapore, Bangkok, Mỹ và chuyển tải đi các nước khác trên toàn cầu.

Chúng tôi có 2 kho với tổng diện tích hơn 3200m2. Kho Thủ Đức ngay trạm thu phí xa lộ Hà Nội, vị trí thuận tiện trong việc lấy hàng, giám sát đóng hàng, chuyển hàng đến cảng. Chúng tôi có đội xe tải, xe container chuyên nghiệp và hiện đại giúp cho việc gom hàng, đóng hàng linh hoạt và chủ động về thời gian giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

FCL – Hàng nguyên Container:

Interlink cung cấp chuỗi giải pháp vận chuyển hàng hóa đường biển hiệu quả. Do có số lượng mua cước (book cước) đáng kể và quan hệ đối tác chiến lược với nhiều hãng tàu lớn nên chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu về thời gian với giá cước vận chuyển cạnh tranh cho khách hàng.