nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay nam dây kim loại Citizen nam CA0021-53E cao cấp

Đồng hồ đeo tay nam dây kim loại Citizen nam CA0021-53E cao cấp

Citizen nam CA0021-53E là một trong những sản phẩm đồng hồ đeo tay nam dây kim loại ấn tượng và thời thượng hiện nay, vẻ đẹp sáng choang và bóng loáng của lớp kim loại bên ngoài làm thiết kế trở nên phù hợp với những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp.

 

 

Đồng hồ đeo tay năm dây kim loại Citizen nam CA0021-53E cao cấp từ kiểu dáng, đường nét đến chất liệu được vận dụng trong thiết kế làm nên tính sang trọng và thời thượng của chiếc đồng hồ đeo tay, do  đó người sở hữu chúng toát lên nét lịch lãm, sang trọng và thời thượng.

Năm 1970, hãng đồng hồ nổi tiếng Citizen tung ra thị trường dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay nam dây kim loại Titan đầu tiên trên  thế giới, đến năm 2013 thì Citizen tiếp tục sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm công nghệ mới - Eco-Drive “Super Titanium” có thêm tính năng của công nghệ IP gốc ban đầu, một phương thức tối ưu hơn trong việc cải thiện khả năng chống xước và chống va đập của vật liệu titan. 

Với thiết kế dây đeo màu trắng sang trọng làm từ chất liệu titanium kết hợp hai màu trắng và đen của mặt đồng hồ, bạn có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất. Citizen nam CA0021-53E cao cấp sử dụng năng lượng mặt trời cùng khả năng chịu nước 20ATMi giúp sản phẩm bền và tốt hơn bao giờ hết.

Đồng hồ đeo tay nam dây kim loại Citizen nam CA0021-53E đang là sản phẩm thời trang thời thượng được nhiều người ưa chuộng từ các chàng trai trẻ thanh tú đến các quý ông trung lưu lịch lãm và quý phái. Citizen nam CA0021-53E  - là đồng hồ đeo tay nam dây kim loại cao cấp với thiết kế thể hiện tính phóng khoáng, tự do nhưng cũng không kém phần sang trọng và thời thượng.