nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay nữ bằng inox thương hiệu Kimio KI005

Đồng hồ đeo tay nữ bằng inox thương hiệu Kimio KI005

Đồng hồ đeo tay đối với các bạn nữ không chỉ đơn giản là một dụng cụ để xem giờ, mà giờ đây nó còn là một món trang sức hấp dẫn, khiến người đối diện phải mê mẩn. Đồng hồ đeo tay nữ có nhiều loại, nhiều chất liệu khác nhau, trong đó, đồng hồ đeo tay nữ bằng inox được sử dụng phổ biến nhất.

 

 

Đồng hồ đeo tay nữ bằng inox thương hiệu Kimio KI005 là loại đồng hồ đeo tay chiếm được cảm tình của nhiều chị em phụ nữ nhất, đặc biệt là các bạn nữ trẻ. Với thiết kế sang trọng, chất liệu inox không gỉ, luôn đảm bảo độ sáng tuyệt vời, đã tôn thêm vẻ quý phái, nét nữ tính của người sử dụng.

Đồng hồ đeo tay nữ bằng inox Kimio KI005 được thiết kế như một chiếc vòng tay sang trọng. Khi đeo vào tay, chiếc đồng hồ sẽ ôm trọn cổ tay như một chiếc vòng duyên dáng vậy. Cũng nhờ vậy mà các bạn có thể dễ dàng phối hợp hài hòa với những bộ trang phục khác nhau trong những dịp khác nhau.

Đồng hồ đeo tay nữ bằng inox Kimio KI005 có kích thước mặt tròn với đường kính 3cm, độ dày là 0.7cm, sử dụng năng lượng pin, kiểu máy quart. Với thiết kế đặc biệt như vậy, đồng hồ đeo tay nữ bằng inox Kimio KI005 giúp cho người sử dụng nổi bật giữa đám đông, thu hút ánh nhìn của những người đối diện.

Ngoài ra, đồng hồ đeo tay nữ bằng inox Kimio KI005 được thiết kế với kiểu chịu nước nhẹ, giúp cho người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm rửa tay mà không lo việc đồng hồ bị vô nước, gây hỏng hóc cho đồng hồ trong quá trình sử dụng, giúp các bạn hoàn toàn tự tin hơn khi đeo đồng hồ đeo tay nữ bằng inox Kimio KI005.

Đồng hồ đeo tay nữ bằng inox Kimio KI005 là một sản phẩm hoàn hảo, giá thành hợp lý, do đó nó được nhiều người ưu tiên sử dụng, cũng như là một món quà tặng bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt.