nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đồng hồ nam chính hãng

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc đồng hồ nam cho anh bạn thân hoặc anh bạn làm cùng công ty, nhưng lại chưa hiểu và chưa biết cách phân biệt thật giả như thế nào. Cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin bên dưới để có sự lựa chọn tốt nhất.

Thông thường, dù là đồng hồ nam hay đồng hồ nữ thì chúng đều có nhiều loại, nhiều thương hiệu và nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và nhu cầu của người tiêu dùng. Hơn nữa, còn tùy vào giá thành và thương hiệu khác nhau mà chúng có những ưu điểm và những đặc trưng riêng.

Còn về việc phân biệt hàng chính hãng và hàng giả thì bạn có thể tham khảo trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn, hoặc tham khảo thông tin từ các cửa hàng chuyên dụng của chúng để biết thông tin chi tiết nhất. Ở đây, chuyên mục có thể cho bạn một vài ví dụ thường gặp ở thương hiệu Rolex.

Đối với loại này, bạn có thể nhận biết hàng thật và hàng giả ở dây đồng hồ, tức chỗ gắn dây với vỏ đồng hồ, ở đây bạn tìm thấy số serie. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các số trên đó được khắc rất sắc sảo, độ sâu đều đặn, không có lỗi và dưới chân hàng số được khắc rất bóng. Ngược lại, ở một số chiếc đồng hồ được nhái theo thương hiệu này thì chưa có cái nào làm được điều này.