nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ Seiko Lord SRL068P1 hiện đại và sang trọng

Đồng hồ Seiko Lord SRL068P1 hiện đại và sang trọng

Seiko là thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản, nổi tiếng trên toàn cầu với những mẫu đồng hồ độc đáo, sang trọng, chất lượng tối ưu. Là một trong những đồng hồ tiêu biểu của đồng hồ Seiko, đồng hồ Seiko Lord SRL068P1 không chỉ nổi bật về thiết kế mà còn chinh phục được nhiều đối tượng sử dụng nhờ vào chất lượng tối ưu.

 

 

Đồng hồ Seiko Lord SRL068P1 là dòng đồng hồ chronograph (bấm giờ thể thao) nằm trong bộ sưu tập đồng hồ Lord được Seiko tung ra thị trường vào năm 2012. Được thiết kế hiện đại, đa kim, đa mặt đồng hồ kết hợp, đồng hồ Seiko Lord SRL068P1 toát lên vẻ sang trọng và hiện đại, độc đáo. Bên cạnh chức năng xem giờ, xem lịch, đồng hồ Seiko Lord SRL068P1 còn cung cấp chức năng bấm giờ thể thao và đo được chính xác đến 1/20 giây.

Mặt đồng hồ Seiko Lord SRL068P1 được làm từ kính chịu lực, có khả năng chống trầy xước, chống va đập hiệu quả, giữ cho đồng hồ luôn được an toàn dưới những va chạm thông thường. Dây đồng hồ được là từ thép không gỉ, luôn giữ cho đồn hồ luôn tươi sáng và bền màu qua thời gian.

Hiện nay, đồng hồ Seiko Lord SRL068P1 đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của dòng đồng hồ Seiko. Giá của đồng hồ Seiko Lord SRL068P1 cho các bạn tham khảo trên thị trường là 6.509.000 VND. Tuy nhiên, mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch đáng kể tùy theo từng thời điểm và từng cửa hàng cung cấp đồng hồ Seiko.