nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ Seiko nam dây da SNL049P1 cao cấp

Đồng hồ Seiko nam dây da SNL049P1 cao cấp

Hiện nay, bên cạnh đồng hồ cơ và đồng hồ Quartz, Seiko đã cho ra đời dòng đồng hồ Seiko Kinetic hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội cơ chế hoạt động của đồng hồ cơ và đồng hồ quartz. Là một trong những đồng hồ tiêu biểu của dòng đồng hồ Seiko Kinetic, đồng hồ Seiko nam dây da SNL049P1 được nhiều người biết đến như một đồng hồ cao cấp, hiện đại và có giá trị.

 

 

Đồng hồ Seiko nam dây da SNL049P1 là loại đồng hồ Arctura Kinetic Chronograph. Không chỉ có những chức năng xem giờ, ngày tháng mà còn hỗ trợ tính năng bấm giờ thể thao Chronograph. Thuộc dòng đồng hồ Kenitic, đồng hồ Seiko nam dây da SNL049P1 hạn chế được rất nhiều những rủi ro về giờ giấc bị gián đoạn vì đã kế thừa được những ưu điểm như hoạt động chính xác của bộ máy quartz và không cần pin của máy cơ.

Đồng hồ Seiko nam dây da SNL049P1 có dây đồng hồ được làm từ da cao cấp chính hãng, luôn tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người sử dụng khi đeo trong một thời gian dài. Vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ, luôn bền màu và tươi sáng qua thời gian. Mặt kính được làm từ kính Sapphire có độ chống trầy xước cao, giữ cho đồng hồ được an toàn dưới những va chạm thông thường.

Hiện nay, giá của đồng hồ Seiko nam dây da SNL049P1 trên thị trường cho các bạn tham khảo là 16.679.000 VND. Mặc dù chi phí khá lớn, nhưng đồng hồ Seiko nam dây da SNL049P1 cao cấp luôn là sự lựa chọn tối ưu của những khách hàng ưa chuộng phong cách và thể hiện đẳng cấp của mình.