nấu món ngon

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Gạch Block đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Gạch Block được sản xuất từ những nguyên liệu quen thuộc như cát đá, xi măng, thạch cao và được sử lý bằng công nghệ hiện đại, không qua lò nung, có chất lượng cao casao, đảm bảo độ bền cao nên gạch Block cũng có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn an toàn của quốc tế.

Gạch Block

Gạch Block

Gạch Block không chỉ có chất lượng cao, mẫu mã đẹp hiện đại, giá thành phải chăng mà nó còn rất thân thiện với môi trường, không làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh nhà máy vì trong quá trình sản xuất gạch Block, không có khói độc hay chất thải độc. Ngoài ra, gạch Block còn có kích thước lớn nhưng lại nhẹ giúp mọi người xây dựng công trình được nhanh hơn, tiết kiệm công sức lao động nhưng vẫn có thể nâng cao hiệu quả công việc, năng suất lao động được nâng cao.

Gạch Block không chỉ được dùng để xây dựng nhà cửa mà nó còn có nhiều thiết kế dành riêng cho những công trình công cộng như công viên, vỉa hè…Với nhiều màu sắc nhã nhặn khác nhau, gạch Block lát vỉa hè sẽ giúp chúng ta cũng những con đường đi sạch sẽ và hiện đại hơn.

Bạn có thể chọn gạch Block để xây nhà, lát sân vườn hay lối đi cho khu vực nhà ở của mình, giúp bạn hoàn thiện nơi mình sống thoáng mát và sạch sẽ hơn. Ngoài những ưu điểm như trên, gạch Block xây dựng nhà cửa còn có thể cách nhiệt, giúp không gian bên trong của bạn được mát mẻ hơn, khi ở đây, bạn cũng có cảm giác thoải mái và yên tĩnh hơn.